VNPT cung cấp dịch vụ phục vụ Hội nghị Bộ trưởng tài chính APEC 2017

13:37 13-Th10-2017

Nằm trong hợp tác với Cục Bưu điện trung ương (BĐTW) triển khai hạ tầng VT-CNTT phục vụ các hoạt động của năm APEC 2017, VNPT đang triển khai khảo sát và lắp đặt hạ tầng các dịch vụ viễn thông để phục vụ Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017.

VNPT là đơn vị cung cấp dịch vụ phục vụ Hội nghị Bộ trưởng tài chính APEC 2017

Với lợi thế sẵn có về hạ tầng, kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ viễn thông cho các hội nghị quốc tế quan trọng tại Việt Nam, tất cả các công tác chuẩn bị hạ tầng, đảm bảo chất lượng và tính thông suốt của dịch vụ, đảm bảo an toàn thông tin mạng đều được VNPT thực hiện ở tiêu chuẩn cao nhất.

VNPT đang tiến hành hành đo test cáp quang, thi công các nút mạng, lắp đặt 2 đường truyền Internet trực tiếp tốc độ 500Mbps trong nước và 50Mbps quốc tế trên 2 hướng cáp vật lý độc lập; 4 đường truyền cáp quang, 9 sợi cáp đồng, lắp đặt các tủ rack… bố trí cán bộ kỹ thuật trực triển khai và vận hành hệ thống trong suốt thời gian diễn ra hội nghị từ ngày 17- 21/10/2017 tại Hội An, Quảng Nam.

Hội nghị Bộ trưởng Tài chính sẽ có khoảng 300 đại biểu quốc tế và trong nước, trong đó bao gồm các Bộ trưởng Tài chính, lãnh đạo cơ quan tài chính và lãnh đạo ngân hàng trung ương của 21 nền kinh tế thành viên trong khu vực, lãnh đạo cấp cao của các tổ chức tài chính quốc tế như Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), Ngân hàng thế giới (WBG), Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) và Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD).

Tại Hội nghị, các Bộ trưởng Tài chính sẽ thảo luận về tình hình kinh tế và tài chính vĩ mô toàn cầu và khu vực, xem xét kết quả hợp tác tài chính về bốn chủ đề ưu tiên trong năm, cập nhật tình hình triển khai Kế hoạch Hành động Cebu và thảo luận các vấn đề quan tâm khác.

Cùng với đó TUẦN LỄ CẤP CAO APEC 2017 (AELW) cũng sẽ diễn ra từ ngày 6-11/11 tại Đà Nẵng hội nghị APEC với sự tham gia của đông đảo đại biểu, đại diện Xúc tiến Đầu tư Thương mại của các tỉnh thành Việt Nam.

Văn Vũ t.h

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>