VFF kiến nghị lên AFC, Thitipan Puangchan có lãnh án?

13:30 07-Th9-2019

VFF đã có đơn kiến nghị lên AFC (LĐBĐ châu Á) về tình huống phạm lỗi của Thitipan Puangchan với Quế Ngọc Hải tại trận đấu mở màn Vòng loại WC 2022, vừa qua.

Trong pha tranh chấp ở hiệp hai trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam, Thitipan Puangchan đã cố tình đạp thẳng vào đầu gối của Quế Ngọc Hải. Hải "Quế" may mắn không gặp chấn thương nặng và vẫn thi đấu tiếp được.

Thitipan Puangchan đạp vào chân Quế Ngọc Hải

Giới chuyên môn nhận định Thitipan Puangchan xứng đáng phải nhận thẻ cho pha phạm lỗi, thậm chí là thẻ đỏ. Nhưng trọng tài lại không hề dành bất cứ án phạt nào cho Thitipan Puangchan.

VFF đã thu thập video và hình ảnh về tình huống phạm lỗi của Thitipan Puangchan để gửi lên AFC. Nếu bị xác định là phạm lỗi, tiền vệ Thái Lan sẽ phải nhận án phạt nguội. Không loại trừ khả năng anh còn bị treo giò tại vòng loại World Cup 2022.

Thitipan Puangchan là tiền vệ nổi tiếng với lối chơi máu lửa, đôi khi thô bạo quá mức. Tiền vệ này hiện đang chơi bóng tại Nhật Bản trong màu áo Oita Trinita. Sau trận gặp Việt Nam, do chấn thương nên Thitipan Puangchan đã phải chia tay ĐT Thái Lan và không thể góp mặt ở cuộc đọ sức sắp tới với Indonesia.

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>