Ung thư gan lại cướp đi một tài năng âm nhạc thiên bẩm

10:15 15-Th12-2016

Cách đây 2 năm phát hiện bệnh ung thư gan giai đoạn cuối, hơn 1 năm phải chống chọi với bệnh tật nhưng cuối cùng cũng không qua khỏi, anh đã ra đi ở tuổi 45. Lễ tang được diễn ra tại số 440A Tô Ngọc Vân, tổ 21, khu phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12.

Ca sĩ của “60 năm cuộc đời” đã ra đi vì ung thư gan ở độ tuổi 45 

Đây là một tin buồn và đặc biệt những fan ái mộ anh..Kể từ ngày hôm nay ca sĩ Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã mãi mãi rời xa chúng ta, rời xa những người yêu mến anh trong những năm tháng qua…Anh ra đi nhưng để lại cho đời hàng 100 MV qua tiếng hát nhẹ nhàng, đơn giản, mộc mạc không luyến láy nhiều nhưng dễ nghe…Tuy anh không còn nữa nhưng tiếng hát anh vẫn còn mãi trên cõi đời này.

Sinh ngày 24-12-1971 tại Thành phố Hồ Chí Minh, ca sĩ Huỳnh Nguyễn Công Bằng xếp hạng nổi tiếng thứ 75.337 trên thế giới và thứ 656 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng.

Sau thời gian điều trị ung thư gan nhưng anh không qua khỏi và đã ra đi vào trưa 14-12-16, theo đó Lễ nhập quan diễn ra cùng ngày vào lúc 20h, Lễ động quan lúc 8h ngày 18-12-16. Hưởng dương 45 tuổi.

Là một ca sĩ nổi tiếng xếp hạng 656 thế giới và được đông đảo khán giả yêu mến

Huỳnh Nguyễn Công Bằng là một nam ca sĩ được rất nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Với giọng hát ngọt ngào, trầm ấm giúp anh hát rất thành công thể loại nhạc trữ tình, quê hương. Tuy không được sinh ra và lớn lên trong gia đình không truyền thống về nghệ thuật, nhưng chàng ca sĩ của “60 năm cuộc đời”,”Vợ Tôi”, “Sau lần hẹn cuối”, đã mang trong mình lòng đam mê âm nhạc cháy bỏng ngay từ những ngày còn nhỏ.

Sự nghiệp thành công với hơn 100 MV ca nhạc để đời

Thuở thiếu thời, anh đã có thói quen nghe nhạc và thích ca hát, nên đã tham gia sinh hoạt văn nghệ ở Trường phổ thông. Tham gia một số cuộc liên hoan âm nhạc dành cho lứa tuổi học sinh lúc bấy giờ.
Với tình yêu âm nhạc, và sự sôi động của dòng nhạc thị trường, chàng ca sĩ có gương mặt điển trai Huỳnh Nguyễn Công Bằng vẫn âm thầm theo đuổi những ca khúc mang đậm chất trữ tình.

                                                                                                                                                                      Ái Nhân

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>