Triệt xóa ổ cờ bạc của người Trung Quốc ở TP.HCM

22:40 13-Th8-2017

Nhóm người Trung Quốc đã thuê nhiều người trong nước tổ chức điểm cờ bạc quy mô dưới dạng game bắn cá, bắn thú đã bị công an triệt xóa.

Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết vừa triệt xóa một tụ điểm cờ bạc quy mô núp bóng là điểm game bắn cá, bắn thú hoạt động trên địa bàn.

Nhóm người có vai trò tổ chức tụ điểm cờ bạc trá hình núp bóng điểm game bắn cá, bắn thú.

Bước đầu, cơ quan công an đang tạm giữ hình sự 7 người để điều tra, xử lý về hành vi Tổ chức đánh bạc. Trong số này có Sín Sủi Sáng (sinh năm1975, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) có vai trò quan trọng.

Theo điều tra sơ bộ, Sín Sủi Sáng kết hợp với 2 người Trung Quốc là Sinh và Sẻn, lập Công ty TNHH dịch vụ vui chơi giải trí “Vương Miện 666” để kinh doanh trò chơi game bắn cá, bắn thú thực chất là hình thức cờ bạc ăn tiền trá hình. Nhóm này thuê ngôi nhà số 14 đường Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, để lắp đặt các máy bắn cá, bắn thú.

Cờ bạc trá hình chơi game do người Trung Quốc mở ra

Nhóm “ông chủ” Trung Quốc đã thuê 6 người để làm các nhiệm vụ khác nhau như: làm giám đốc thuê cho công ty, quản lý, thu ngân, phục vụ… và phiên dịch, trả lương 3-6 triệu đồng/người/tháng. Những người Trung Quốc thi thoảng mới xuất hiện để tổng kết, lấy tiền thắng được từ hoạt động cờ bạc.

Theo công an, tụ điểm cờ bạc do người Trung Quốc tổ chức như đề cập hoạt động từ ngày 1.8 đến nay. Tụ điểm hoạt động thâu đêm suốt sáng. Khách đến chơi thì phải dùng tiền mua điểm nạp vào máy để chơi. Sau đó khách có nhu cầu thì đổi điểm lấy tiền ngay tại chỗ.

Mới đây, 16h30 ngày 10.8, lực lượng Công an quận Gò Vấp bất ngờ ập vào tụ điểm nói trên. Tại đây, công an bắt quả tang có 15 người đang say máu với các trò bắn cá, bắn thú…

Ngoài ra, 2 nhân viên thu ngân của cơ sở bị phát hiện đang quản lý số tiền gần 100 triệu đồng, sử dụng để quy đổi cho các con bạc đến chơi.

Hiện lực lượng công an đang mở rộng điều tra và làm rõ vụ việc.

Hữu Di / DanViet

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>