Top những quán bánh giò ngon nhất Hà Nội

16:52 07-Th9-2020

Trời Hà Nội đã xuất hiện những cơn mưa vội vã, những cơn gió lạnh thoảng qua. Vào thời tiết như thế này rất phù hợp để đi đánh chén ngay một suất bánh giò. Sau đây là top những quán bánh giò mà Bầu muốn giới thiệu đến cho bạn đọc.

1. Bánh giò Thụy Khuê

Bánh giò Thụy Khuê được mệnh danh là "bánh giò huyền thoại" vì bánh ở đây không chỉ to gấp đôi, gấp rưỡi bánh ở những nơi khác mà thêm đầy đủ chả cốm, giò tai, giò lụa và không thể thiếu dưa chuột ngâm. Với những người sức ăn yếu thì có thể coi đây như một bữa chính.

Giá bánh trung bình: 15.000-30.000 VNĐ

Địa chỉ: Số 5 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội​

2. Bánh giò Đông Các- Bánh giò thịt nướng

Chất lượng bánh ở đây khá tương đồng trong đó món đặc trưng là bánh giò ăn kèm với xúc xích, thịt nướng và nước sốt đặc biệt. Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt của những hàng bánh giò này đối với những hàng khác. Ở đây bánh giò ngoài giò, chả còn được ăn kèm với xúc xích Đức hoặc thịt nướng thơm lừng. Đối với những tín đồ ẩm thực thì sự kết hợp của chiếc bánh giò mềm mịn, cùng với xiên thịt nướng chín tới ăn kèm với thứ nước sốt được chủ hàng chế biến riêng khiến món ăn trở nên độc đáo vô cùng.

Giá tiền: 15.000- 30.000 VNĐ​

Địa chỉ: 33 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội​

3. Bánh giò Nguyễn Công Trứ

Nói về món bánh giò ở đây thì thật là thú vị không để đâu cho hết. Bánh thì lúc nào cũng nóng hôi hổi. Vỏ bánh mềm, ăn vào dẻo và chắc chứ không bị nát tí nào, lại còn thơm dịu dàng mùi bột gạo. Chả cốm, giò, nem chua cũng ngon, vừa miệng, ăn vào là thấy ngay vị ngọt và thơm đặc trưng của thịt.

Giá tiền: 15.000-30.000 VNĐ​

Địa chỉ: Chợ Nguyễn Công Trứ, Hà Nội​

4. Bánh giò Đào Duy Từ

Đây là quán nằm ở gần đầu Ô Quan Chưởng, và bán từ 9h sáng đến 7h tối. Bánh giò ở đây lúc nào cũng nóng hổi, là sự kết hợp rất hoàn hảo giữa lớp vỏ bánh làm từ bột gạo cùng phần nhân đầy đặn. Tương ớt tự làm ở hàng này thực sự khiến người ta ăn miếng nào là nghiền luôn miếng đấy.

Địa chỉ: 16 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội​

5. Bánh giò Kim Liên

Bánh giò ở đây khá to, to hơn nhiều so với đa số các hàng khác. Một suất ở đây nếu bạn gọi đầy đủ đồ ăn kèm như giò lụa, chả cốm, giò bò thì sẽ thực sự là một chiếc bánh giò vô cùng "xôi thịt".Bánh giò ở đây mềm, đầy ụ thịt, những người nào ăn khoẻ chắc chắn sẽ rất thích. Giò ở đây cũng bán theo khoanh, vậy nên hãy lưu ý đừng gọi quá nhiều đồ ăn kèm kẻo ăn không hết nhé bạn.

Địa chỉ: B16 Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội​

theo Mai Linh (theo suckhoe24h)

Link G: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/top-5-quan-banh-gio-ngon-nhat-ha-noi-a180517.html

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>