Thoát rank Bạc – Đồng dễ dàng cùng Miss Fortune

12:15 31-Th7-2018

Chúng ta có một giải pháp để thoát đồng, thoát bạc và leo lên vàng. Đó chính là cô nàng Miss Fortune.

Trải qua bao nhiêu thay đổi và meta kể từ giai đoạn đầu mùa giải, bộ ng…lộn, lối chơi của MF vẫn trường tồn và chỉ có một kiểu là mạnh nhất – SÁT LỰC. Vậy nên tận dụng nó ra sao, lên đồ thế nào để thoát bạc và đồng?

Đây là một bảng ngọc tích hợp rất tốt với lối lên đồ sát lực, nội tại và kỹ năng của Miss Fortune. Mặc dù Thu Thập Hắc Ám cần thời gian để tích trữ nhưng nó rất xứng đáng vì lượng sát thương tức thời từ viên ngọc này tạo ra một lợi thế rất lớn cho Miss Fortune, đặc biệt nữa là kết hợp tốt với nội tại của cô nàng này. Bên cạnh đó, hãy lên tăng max Bắn Một Được Hai (Q) trước.

Ngọc bổ trợ

Tăng ngọc theo hướng dẫn


Mẹo dùng kỹ năng của MF

Đánh Yêu: Đây là một nội tại rất phù hợp để "làm nông dân" và trao đổi sát thương. Bên cạnh đó Đánh Yêu cũng tích hợp với Bắn Một Được Hai(Q) và khiến cho phát bắn thứ hai của kỹ năng này ưu tiên mục tiêu có dấu Đánh Yêu trên người.

Bắn Một Được Hai (Q): Khả năng cơ động với tốc độ di chuyển chính là ưu thế của MF khi đi đường, hãy tận dụng điều này để sử dụng kỹ năng Q cấu rỉa hoặc farm từ khoảng cách xa. Do nếu đối tượng đầu tiên dính Q mà chết thì phát bắn nảy chắc chắn sẽ chí mạng nên hãy lợi dụng điều này để cấu rỉa đối phương.

Sải Bước (W): Hãy nhớ sử dụng kích hoạt của kỹ năng này trong giao tranh để được tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Bên cạnh đó mỗi khi kích hoạt Đánh Yêu cũng làm giảm hồi chiêu của Sải Bước (W) nên hãy tận dụng nó nhé.

Mưa Đạn (E): Luôn luôn phải ném kỹ năng này ra trước rồi hãy sử dụng Bão Đạn (R) do khả năng làm chậm của nó sẽ làm đối thủ khó thoát khỏi tầm chiêu cuối hơn. Ngoài ra nó cũng tích cộng dồn của Rìu Đen rất tốt.

Bão Đạn (R): Hãy sử dụng nó nhiều nhất có thể và đừng ngại ngần gì vì với lối lên đồ sát lực, bạn luôn có giảm hồi chiêu ở mức độ 40%. Mỗi lần dùng Bão Đạn sẽ ép đối thủ phải Tốc Biến hoặc là lên bảng.

Lên Skill của MF

Lối lên đồ


Việc lên giày nào sẽ tùy vào tình hình từng trận đấu. Nếu đội hình nhiều STVL thì lên giày Ninja, nhiều khống chế thì lên giày Thủy Ngân, nhiều kỹ năng làm chậm thì giày Bạc,…

Hoài Thương theo Garena

Từ khóa: , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>