Thích mắt với bộ ảnh cực đẹp về loài Cú của nhiếp ảnh gia Thái Lan

11:45 07-Th5-2016

Nhiếp ảnh gia Sasi Smith đã đem đến cho người xem những sắc thái và khoảnh khắc ấn tượng mà không nhiều người biết đến về loài cú.

Trong số những loài động vật trong tự nhiên, cú được coi là loài chim “vương giả”, duyên dáng quyến rũ và bí ẩn nhất đối với các nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh động vật hoang dã. Không dễ lưu lại được những khoảnh khắc đẹp của chúng hoàn toàn không đơn giản, loài cú thường có thói quen sống về đêm cùng tài năng ngụy trang bậc thầy. Thế nhưng, nhiếp ảnh gia người Thái Lan Sasi Smith đã làm được điều này với bộ ảnh về những sắc thái khác nhau của loài chim săn mồi này.

Cú được biết đến như một loài chim giỏi ngụy trang

 

Nhiếp ảnh gia tới từ thủ đô Bangkok vốn được biết đến trong cộng đồng chụp ảnh với những bức ảnh rất ấn tượng về chim, nhưng bộ ảnh về cú của anh đã làm cho tất cả mọi người phải ấn tượng và kinh ngạc. Anh đã “bắt” được đúng thời điểm và đã đem tới cho người xem một góc nhìn mà không nhiều người biết đến về những chú chim đáng yêu này.

Một trong những khoảnh khắc tuyệt đẹp được nhiếp ảnh gia Sasi Smith chụp lạiBạn có thể xem thêm những bức ảnh khác của Sasi Smith về cú ở dưới đây và các loài chim khác trên trang 500px của anh tại đây.

Khuôn mặt ngây ngô với đôi mắt tròn vo

 

Ngoái đầu nghịch ngợm

 

Chim lợn săn mồi

Gia đình nhỏ

 

Khuôn mặt tò mò

Đẹp lung linh và quyến rũ

Ngoái đầu là một trong những đặc tính quen thuộc của loài cú


Và còn rất nhiều bức ảnh ấn tượng khác về loài chim săn mồi này.

                                                                                                                                                       Trương Vạn

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>