Sau scandal “thả thính” bạn diễn, Bảo Thanh lại gặp rắc rối về hình ảnh

20:52 13-Th8-2017

Không riêng gì Bảo Thanh, những diễn viên khác của “Người phán xử” cũng bị kẻ xấu mạo danh trục lợi.

Nữ diễn viên Bảo Thanh vào vai phụ nhưng cũng được chú ý trong dàn sao Người phán xử. Nguyên nhân chính nhờ hiệu ứng từ vai con dâu trong phim Sống chung với mẹ chồng.

Diễn viên Bảo Thanh với hình ảnh trong phim Người phán xử

Thành công từ vai diễn giúp tên tuổi Bảo Thanh nổi như cồn. Cô nhận các hợp đồng quảng cáo tới tấp đến mức kín mít lịch trình. Dẫu vậy, những tác động tiêu cực từ việc nổi tiếng cũng khiến nữ diễn viên đau đầu.

Sau ồn ào vì bị hiểu lầm trong mối quan hệ với bạn diễn Việt Anh, mới đây Bảo Thanh lại bị một vụ việc khác khiến cô bức xúc.

Ngày 12/8, Bảo Thanh phải chính thức lên tiếng về một trang Instagram mạo danh. Nữ diễn viên cho biết ban đầu cô đã không định nói gì vì trang instagram này chỉ đơn giản là copy nhặt ảnh của cô. Nhưng khi tên trang đã dùng tên của Bảo Thanh, dùng ảnh của cô và rất nhiều thông tin của cô để đăng lên nhằm câu kéo quảng cáo và lừa đảo mọi người thì nữ diễn viên phải lên tiếng.

Việc người nổi tiếng bị lợi dụng tên tuổi như trường hợp của Bảo Thanh không phải là chuyện hiếm. Rất nhiều trang facebook, Instagram lấy tên của ngôi sao để thu hút cư dân mạng like và theo dõi.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng vai ông trùm Phan Quân

NSND Hoàng Dũng chia sẻ trong một buổi giao lưu trực tuyến rằng ngay khi phim vừa lên sóng mấy tập đầu đã có rất nhiều người lập facebook giả, lấy tên và hình ảnh của nhân vật Phan Quân với những mục đích khác nhau.

“Có lần, họ còn dùng tên nhân vật của tôi lập Facebook để quảng cáo nữa”, nghệ sĩ Hoàng Dũng cho hay.

NSƯT Trung Anh vai Lương Bổng

Đặc biệt, NSƯT Trung Anh còn bị hack facebook cá nhân. Kẻ gian dùng trang cá nhân của “Lương Bổng” để thực hiện những ý đồ không hay, trong đó có việc chửi mắng bạn diễn Quốc Quân – thủ vai Lân Sứa trong phim. Vụ việc được chính Quốc Quân kể lại cho nghệ sĩ Trung Anh nghe. Anh cho biết khá bất ngờ khi thấy “Lương Bổng” nhắn tin trên mạng chửi anh.

Quốc Quân biết ngay đàn anh đã bị hack nick vì tính tình Trung Anh ngoài đời ai cũng biết. Sau đó, nghệ sĩ Trung Anh phải lập một tài khoản mới và lên tiếng xin lỗi mọi người. Đồng thời anh cũng chỉ rõ facebook cũ đã bị kẻ gian lợi dụng.

Việc các nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh trên mạng xã hội tuy bị đưa ra nhiều lần nhưng vẫn chưa có biện pháp khắc phục. Cá nhân diễn viên chỉ biết cách report (báo cáo) để chặn trang xấu mạo danh.

Hùng Lam / TH

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>