Sản phẩm làm đẹp nội thất xe hơi Việt vượt mặt hàng ngoại nhập

13:25 13-Th4-2018

Với khát vọng xây dựng thương hiệu Maxrider là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ động cơ. Công ty TNHH ARP Việt Nam không chỉ đầu tư về công nghệ sản xuất mà còn chú trọng đến chất lượng sản phẩm.

T-Gold tìm đại lý phân phối sản phẩm

Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Maxrider, ARP Việt Nam đã giới thiệu các tính năng, thông số kỹ thuật cũng như các chứng chỉ công bố chất lượng sản phẩm, theo đó, dung dịch làm mát động cơ mang thương hiệu Maxrider có đủ tiêu chuẩn để xuất sang các thị trường lớn như Mỹ và Châu Âu. 

Giai đoạn 2017 – 2020 Công ty TNHH ARP Việt Nam sẽ đẩy mạnh tiêu thụ các dòng sản phẩm như: Maxrider Clear (dung dịch lau kính); Maxrider Powerfull (dung dịch rửa xe bọt tuyết); Maxrider Supper Coolant và Maxrider Coolant (dung dịch giảm nhiệt); Maxrider Rider Flash (dung dịch làm bóng vỏ xe), dung dịch làm mát động cơ, dung dịch tẩy nhựa đường – Tẩy keo – Dầu mỡ,… có thể nói sản phẩm Maxrider sau 1 năm ra mắt trình diện với người dùng đã cho thấy hiệu quả cực kỳ cao khi dòng sản phẩm đã được phân phối rộng khắp cả nước.

Dung dịch tẩy nhựa đường, dầu mỡ, chống rỉ sét đã có mặt

Các sản phẩm đã xuất hiện và trở thành sản phẩm tin dùng của các đơn vị quân đội trong việc bảo tu vũ khí, bảo vệ an toàn động cơ cho các chú 'bọ hung' chuyên chở quân nhu… Không chỉ vậy sản phẩm này dần đi sâu vào thị trường các tỉnh miền Đông Nam Bộ – Nam Bộ (Việt Nam) và hơn thế kể từ khi trở thành đơn vị trong nước đầu tiên sản xuất và phân phối sản phẩm phụ trợ động cơ vận tải thì các sản phẩm nhập khẩu đã phải giảm giá thành, đây cũng là mong muốn của chủ tịch công ty Nguyễn Văn Trường và các thành viên bởi đã mang lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng trong nước.

Làm bóng vỏ xe và nội thất bên trong xe hơi

Giờ đây với sản phẩm đạt chất lượng vượt trội từ mẫu mã, giá thành và sức cạnh tranh trên thị trường chúng tôi đang hướng phát triển để mở rộng thị trường, tìm đại lý phân phối với những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Mọi chi tiết xin liên hệ tại đây.

Du Miên t/h

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>