Sản phẩm KichMen1H quảng cáo công dụng gây hiểu nhầm như thuốc chữa bệnh

1:45 20-Th7-2019

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, vừa qua trên website https://kichmen1h.info và https://www.kichmen1h.net có quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe KichMen1H vi phạm quy định quảng cáo.

Cụ thể, sản phẩm này đăng ký là thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng lại quảng cáo công dụng gây hiểu nhầm như thuốc chữa bệnh; cùng đó các thông tin quảng cáo cũng không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định.

Sản phẩm KichMen 1H

Sản phẩm này do Công ty CP Dược phẩm Trí Lực Việt Nam (Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục ATTP đã mời Công ty này lên làm việc, tuy nhiên đại diện Công ty khẳng định sản phẩm KichMen 1H đang quảng cáo trên các website trên không phải do họ thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục ATTP khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe KichMen 1H tại các website nêu trên.

Theo tìm hiểu, trên trang https://www.kichmen1h.net, sản phẩm Kichmen 1H được giới thiệu có tác dụng tăng sinh hocmone nam tự nhiên, giúp tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương, làm chậm quá trình mãn dục, tăng thời gian yêu.

Trang web này cũng đưa thông tin: “Theo kết quả nghiên cứu của Viện hàn lâm khoa học Mỹ thống kê rằng thời gian quan hệ khi sử dụng thuốc kéo dài hơn gấp 8 lần so với không sử dụng thuốc”.

Theo Hằng Vương/TH&CL

https://thuonghieucongluan.com.vn/san-pham-kichmen-1h-quang-cao-cong-dung-gay-hieu-nham-nhu-thuoc-chua-benh-a78491.html?

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>