Những nâng cấp mới nhất của MV Agusta chuẩn bị trình làng

6:03 21-Th8-2017

Trong năm 2018, MV Agusta sẽ trình làng những mẫu xe như F3 675, F3 800,…sẽ có một vài thay đổi cơ khí cho động cơ ba xi-lanh nhằm giúp các mẫu này đáp ứng đủ yêu cầu về quy định tiêu chuẩn khí thải Euro 4 mới.

MV Agusta đã công bố những nâng cấp dành cho các mô hình của mình trong năm 2018 để đáp ứng quy định tiêu chuẩn khí thải Euro 4 mới.

Mô hình MV Agusta đang nâng cấp cho ra mắt năm 2018

Nhà sản xuất Ý tuyên bố giảm 50% lượng khí phát thải và 48 % tiếng ồn so với các quy định khí thải Euro 3. Tuy nhiên, MV Agusta cũng tuyên bố, việc cắt giảm này không ảnh hưởng tới các tính năng của xe.

Những nâng cấp mới nhất dành cho mô hình MV Agusta F3 675, MV Agusta F3 800 và MV Agusta Dragster 800 RR. 

Brutale 800 đã được tái thiết kế vào năm ngoái để đáp ứng quy định Euro 4. Xe sử dụng phiên bản động cơ ba xi-lanh của MV Agusta ít mạnh mẽ hơn.

Động cơ của mô hình Agusta F3 sử dụng một trục cân bằng mới, giúp giảm tiếng ồn. MV cũng tiến hành nâng cấp tự với ổ đĩa dầu và máy bơm nước và bộ truyền động chính. Trục cam mới, lỗ thoát khí lớn hơn và lò xo van đôi cũng được sửa đổi. Vỏ động cơ dày hơn cũng góp phần giảm tiếng ồn tổng thể. Ngoài ra, mô hình cũng được trang bị hộp sang số mới, bộ ly hợp sửa đổi , ống xả mới và bộ giảm thanh lớn hơn.

Mô hình MV Agusta Dragster 800RR cũng nhận được những thay đổi cơ khí tương tự mô hình Agusta F3. Ngoài ra, mẫu xe được bổ sung một van xả giúp xe hoạt động tốt ở mô-men xoắn thấp.

Trong năm 2017 hãng này cũng cho ra mắt sản phẩm cực chất, cực khủng mà rất nhiều người chơi xe muốn sở hữu đó là chiếc MV Agusta Brutale 800 2017.

Brutale nâng cấp năm 2017 với khung nhôm vỏ bằng thép composite

Động cơ 3 xi lanh 798 cc, với công suất 109 mã lực ở vòng tua 11.500 rpm và mô men 83 Nm ở 7.600 rpm. Điều này giúp Brutale 800 đạt tốc độ tối đa 237 km/h. Chiếc Brutale 800 còn được trang bị hệ thống điện tử Motor & Vehicle Integrated Control System (MVICS), bao gồm hệ thống kiểm soát bám đường 8 cấp độ, công nghệ chống bó cứng phanh ABS, hệ thống sang số nhanh và ly hợp chống trượt.

Cánh tay đòn cùng với giảm xóc đơn phía sau, phuộc ngược 43 mm đi kèm kẹp phanh kiểu đua

Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị ghế ngồi đôi, đèn hậu LED, chỗ để chân sáng tạo và đèn pha trước đặc biệt.

Đỗ Tâm tổng hợp

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>