Những dấu hiệu cho thấy trong tình yêu sắp dẫn tới đổ vỡ

9:30 02-Th5-2017

Tình yêu là một điều gì đó cao sang, khó có thể giải thích cũng như không có một ai, một tổ chức, một học giả nào đặt nó trở thành một định nghĩa để rồi ai đó cũng hiểu tình yêu là như thế. Tình yêu sẽ bắt đầu bằng cái nhìn và sự rung động của cảm nhận mỗi người và rồi trò chuyện cuối cùng là yêu. Và khi mỗi chúng ta đã có được một tình yêu thì ai cũng muốn giữ chặt và thật chặt nó để không bị buông ra , nhưng tình yêu thì không thể níu giữ từ một phía; Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy người ấy sắp “đá” bạn.

1. Ngừng quan tâm đến những chi tiết nhỏ về cuộc sống của bạn

Thay vì cảm thấy thú vị về mọi thứ trong cuộc sống của bạn, người ấy chẳng còn quan tâm nữa và nói chuyện với bạn như thể bạn là một điều vô cùng phiền toái.

Trước đây, người yêu bạn sẽ hỏi bạn tất cả những gì đang diễn ra trong cuộc sống và tìm thấy trong mọi điều bạn kể một điểm thú vị nào đó. Thế nhưng giờ đây, sự quan tâm ấy dường như đã hoàn toàn biến mất.

2. Không còn dẫn bạn đi chơi với bạn bè của họ

Bạn và nhóm bạn của người ấy là hai thế giới hoàn toàn tách biệt nhau. Việc có những nhóm bạn thân khi đã có người yêu là hết sức bình thường, thế nhưng nếu đối phương ra ngoài mà không dẫn bạn theo trong bất kỳ dịp nào thì sẽ gây ra cho bạn cảm giác bị tổn thương. Sự hiện diện của bạn đang dần biến mất trong tâm trí người ấy rồi đó.

3. Luôn tìm lý do bào chữa để tránh mặt bạn

Chắc hẳn đối phương đang sở hữu cả đống lý do mà bạn chẳng hề hay biết. Luôn mồm than vãn “mệt mỏi” hay “bận bịu” chỉ là cái cớ mà thôi.

Nếu người ấy muốn dành thời gian cho bạn, bất kể khó khăn thế nào cũng không nề hà đến bên bạn, trừ phi bản thân người đó không muốn làm vậy. Nếu người đó thường xuyên từ chối lời mời hẹn hò từ bạn, hãy nhớ rằng, đó chỉ là ngụy biện mà thôi.

4. Bắt đầu ra ngoài nhiều hơn bao giờ hết

Chắc chắn, ở mỗi giai đoạn trong cuộc đời của bạn, sẽ đến lúc bạn muốn gặp những người bạn mới và sẽ muốn ra ngoài vui chơi nhiều hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ta, cô ta có thể lên bar mỗi đêm thay vì dành thời gian ở bên bạn.

5. Đổ hết lỗi lầm lên đầu bạn

Ngay cả khi người ấy không đến gặp bạn, vẫn có muôn vàn lý do để đổ lỗi cho bạn, dù bạn có thực sự sai hay không. Thay vì phải xin lỗi và thừa nhận mình sai, người ấy sẽ lôi bạn vào cuộc tranh cãi và thổi phồng mọi chuyện lên.

6. Khiến bạn cảm thấy mình không đủ tốt

Bạn có thể là người phụ nữ xinh đẹp, một chàng trai tuấn tú và thông minh nhất trên hành tinh này nhưng bạn vẫn cảm thấy rằng mình chưa đủ hoàn thiện. Bạn lo lắng một ngày nào đó, người ấy sẽ bỏ bạn và yêu một người khác theo đúng cái cách mà bạn đã từng được yêu, vì những người đó có thứ mà bạn không hề có.

7. Nói dối bạn

Nói dối mình đang ở đâu, xóa hết các tin nhắn trên Facebook hay về bất cứ điều gì trong một mối quan hệ là không thể chấp nhận. Nếu anh (cô) ấy dễ dàng nói dối bạn, sẽ chẳng có tình yêu thực sự nào từ họ đâu.

Và tồi tệ nhất là, khi người ấy nói dối bạn hết lần này đến lần khác, bạn không nên tiếp tục mối quan hệ đó. Bạn chỉ đang tự huyễn hoặc lầm tưởng họ còn yêu bạn mà thôi.

8. Chẳng còn lắng nghe

Bạn cảm thấy người ấy bỏ mặc cảm xúc của bạn và chẳng lắng nghe bạn kể bất cứ điều gì. Sự thật là anh (cô) ấy không còn tôn trọng bạn.

9. Luôn tỏ ra bực dọc

Mỗi lần ở bên bạn, người ấy luôn tỏ vẻ thất vọng, chán nản và mệt mỏi. Bạn cảm thấy như thể anh (cô) ấy đang mắc kẹt với bạn vậy. Và nếu như xảy ra tranh cãi dù là nhỏ nhất, những gì bạn nhận được từ anh ta chỉ là sự tức giận và nóng nảy.

Anh (cô) ấy sẽ buột miệng nói ra hết thảy, kể cả những lời tổn thương tột cùng bởi lẽ, người mà bạn đã từng yêu chẳng còn bận tâm đến cảm giác của bạn nữa.

10. Không còn coi bạn là ưu tiên số một

Bạn cảm thấy mình chẳng có chỗ đứng nào trong cuộc sống hiện tại của anh ta nữa. Anh ta có bạn bè, có mọi thứ, đáng buồn thay, bạn đang phải len mình vào những khe nứt nhỏ bé nhất trong cuộc đời của anh chàng (cô nàng) mà mình dành hết tình yêu thương.

Tất nhiên, điều này là không thể nào. Bạn đáng ra phải là ưu tiên hàng đầu, được yêu thương trân qúy hết mực nếu người đó thực sự yêu bạn.

Huyền My

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>