Những con đường “băng” tại xã Buôn Triết huyện Lăk

22:04 17-Th8-2018

Học sinh, người dân tại xã Buôn Triết (một xã vùng sâu của huyện Lăk – tỉnh Đăk Lăk) đã phải chịu những cảnh quần xắn tới bẹn, xe tải bị chìm trong cảnh bùn đất và các tuyến đường này liên tục bị tình trạng trên mỗi khi mưa xuống, khiến cho cuộc sống sinh hoạt của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn.

Các em học sinh chắc cũng rất "hãnh diện" với những trải nghiệm chẳng nơi nào có

Theo thông tin từ người dân trao đổi về thoibaocongdan cách đây 5 ngày, tình trạng trên đã được người dân phản ánh lên chính quyền nhiều lần nhưng cuối cùng đến giờ này vẫn chỉ nhận được những câu trả lời thiếu trách nhiệm với dân.

Các tuyến đường liên thôn, buôn, xã như thôn Đoàn Kết 2, Mê Linh 2, Mê Linh 1, Buôn Tung 1, Buôn Tung 2,…

Chiếc xe nằm bất động từ chiều tối đến khi ánh sáng đèn thay cho ánh sáng mặt trời 

Các bạn có sử dụng facebook cũng có những ý kiến….

Nick facebook Vân Kh chia sẻ thông tin trên trang cá nhân để nói lên tình trạng đang xảy ra

Những dòng chia sẻ của người dân nơi đây với thoibaocongdan "ở các thôn trong xã cũng phản ánh nhiều lắm anh ạ. mà bên xã ng ta cứ trả lời dân là kinh phí quá lớn" …"e thấy người dân khổ quá, với lại e cũng là người chứng kiến cảnh này, có quá nhiều bức xúc nên e mới viết bài. vì chẳng có chức có quyền, có tiếng nói nên chỉ dám viết ra như vậy".

Các phương tiện gần như chết khự khi lưu thông qua đây

Cũng như tình hình được Báo ĐAKLAK phản ánh nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa thấy có những biện pháp thay thế…với những quyết định phê duyệt từ UBND huyện Lak " Theo ông Phạm Đình Trọng – Chủ tịch UBND xã Buôn Triết, con đường này đã được UBND tỉnh đồng ý phê duyệt chủ trương đầu tư với tổng mức đầu tư 80 tỷ đồng, dự kiến sẽ bố trí vốn để thi công trong giai đoạn 2018-2020. Trước mắt, UBND huyện Lắk bố trí kinh phí 100 triệu đồng để UBND xã Buôn Triết sửa chữa con đường" mong rằng bà con nơi đây yên tâm trong thời gian tới đường mới sẽ được mọc lên.

Bên cạnh đó, thoibaocongdan cũng rất mong người dân nơi đây sẽ giám sát và phản ánh tình hình để cuộc sống ngày càng tiến bộ hơn.

Công Phong

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>