Nhận được giải thưởng Chàng ca sĩ hát rong đã đi về quê làm từ thiện

12:29 13-Th1-2017

Sau cuộc thi Cover “ca khúc hit” do nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu tổ chức kết thúc ngày 20/12 vừa qua. Anh chàng hát rong bán kẹo kéo với biệt danh ” ca sĩ đường phố; Trần Quốc Thắng” là người giành được giải nhất với lượng người nghe rất cao trên 500 ngàn lượt.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trao giải nhất cuộc thi cover Đổi Thay cho Chàng trai bán kẹo kéo Trần Quốc Thắng

Được nhận giải thưởng với số tiền mà nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu trao tặng là 20 triệu đồng. Mới đây “Ca sĩ đường phố” Trần Quốc Thắng đã có chuyến từ thiện về quê hương Duy Sơn-Quảng Nam “nơi chôn nhau cắt rốn và đầy những ký ức thuở xưa”, trong đợt lũ lụt vừa qua thông qua chương trình tặng quà “Xuân Yêu Thương”. Trong chuyến từ thiện này Anh đã chi ra chút ít tiền giải thưởng nhận được cùng với việc huy động nguồn lực từ các mạnh thường quân Hội đồng hương xã Duy Sơn tại TP. Hồ Chí Minh để có được những phần quà cho chuyến đi ý nghĩa này. 

Trần Quốc Thắng cùng đoàn trao quà tại xã Duy Sơn – Quảng Nam

Sau những nỗ lực mà “đệ tử ruột của ca sĩ Hồ Quang Hiếu; Trần Quốc Thắng” và đoàn trao quà “Tham dự có ông Trần Văn Đồng- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy, các ông, bà đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Thường trực ủy ban MTTQVN các Ban ngành đoàn thể xã, ông Nguyễn Đình Hòa- Chủ tịch Hội cùng Ông Nguyễn Văn Lâm phó chủ tịch hội cũng như các ông bà trong Ban chấp hành Hội đồng hương xã Duy Sơn tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam” đã chuẩn bị được 133 xuất quà, mỗi xuất quà bao gồm tiền mặt và quần áo trị giá 500 ngàn đồng, tổng giá trị gần 70 triệu đồng. Song song việc đích thân về tận Quê Hương mình trao tặng tận tay cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thì và tặng cho trường Mẫu giáo Duy Sơn 1 triệu đồng và 88 bộ quần áo cho các cháu.

Ca sĩ đường phố Trần Quốc Thắng trao quà cho bà con xã Duy Sơn

Chia sẻ về chuyến đi Trần Quốc Thắng bộc bạch; “Tuy chưa thành công lắm nhưng với tấm lòng bao dung của tất cả mọi người thì miền trung nói riêng và đất nước nói chung sẽ có được động lực để tiếp tục vượt qua những nỗi đau do thiên tai gây ra”.

Ân cần với những hoàn cảnh neo đơn, những người không may mắn

Theo thông tin được biết, Ca sĩ đường phố Trần Quốc Thắng ” đệ tử ruột của ca sĩ Hồ Quang Hiếu” đã chuẩn bị gửi tới khán thính giả một số ca khúc với ca từ ngọt ngào, sâu lắng chia sẻ về cuộc sống của bản thân và sự đổ vỡ của con tim đối với mối tình sâu đậm. Dù tình yêu mãnh liệt tới đâu vẫn không thoát khỏi đồng tiền, dù thương chừng nào người con gái ấy vẫn cuốn theo sự hào hoa, bóng bảy của đại gia và những ràng buộc vật chất. 

Ca sĩ đường phố với bản Cover Đổi Thay gây sốt dân mạng

Cuộc thi Cover “Đổi Thay” kịch tính những ngày cuối

Những người đẹp Việt “màn hình phẳng” nhưng đấng mày râu vẫn mê mệt

Trên là video trình bày ca khúc trong chuyến tặng quà “Xuân Yêu Thương” tại quê hương Duy Sơn.

Huyền My

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>