Nệm VinaMattress tiếp sức U23 Việt Nam tại đấu trường châu lục

6:36 14-Th1-2020

Tiếp thêm lửa cho đội quân của HLV Park-Hang-Seo tại giải đấu U23 Châu Á, thương hiệu nệm VinaMattress đã quyết định tài trợ cho toàn đội tuyển U23 Việt Nam sản phẩm nệm cao su liên kết VinaRubber Organic.

VinaMattress là thương hiệu mới có mặt trên thị trường Việt Nam trong thời gian vừa qua với các dòng sản phẩm chăn – drap – gối – nệm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế dành cho người Việt. Thương hiệu được khai sinh với tầm nhìn bứt phá mang công nghệ xạnh ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ. Ngay từ khi ra mắt, VinaMattress đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu mến đặc biệt của người tiêu dùng bằng những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ xanh nhưng không kém phần tiện lợi, tích hợp nhiều tính năng tiện ích.

Với mong muốn được chăm sóc cho giấc ngủ của các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu, VinaMattress đã quyết định tiên phong tặng cho toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam sản phẩm nệm cao su liên kết cao cấp VinaRubber Organic do chính nhãn hàng sản xuất.

VinaRubber Organic là một trong những sản phẩm chủ lực được thương hiệu VinaMattress cho ra mắt vào tháng 11/2019. Là sự hòa quyện hoàn hảo giữa cao su thiên nhiên và lớp foam cao cấp sạch khuẩn nâng đỡ hệ xương tối đa, VinaRubber Organic không chỉ một tấm nệm đơn thuần mà còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội với kết cấu vải organic kháng khuẩn nhập khẩu. Đây là món quà chăm sóc sức khỏe ý nghĩa cho toàn đội tuyển.

Cùng VinaMattress đồng hành và cổ vũ hết mình cho đội tuyển U23 Việt Nam tại Giải bóng đá U23 Châu Á 2020. Chúc thầy trò HLV Park Hang Seo có màn thi đấu ấn tượng, tạo nên những kỳ tích mới và khẳng định vị thế của bóng đá Việt trên đấu trường Châu Lục.

Link tk: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/thuong-hieu-nem-viet-tien-phong-tiep-suc-u23-viet-nam-tai-dau-truong-chau-luc-c41a752860.html

Trường An theo Khám Phá

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>