Nam thanh niên dùng dao đâm 2 cha con người nhắc nhở mình

19:48 22-Th12-2017

Bị nhắc nhở về chuyện đi về khuya, đập cửa gây ảnh hưởng hàng xóm, nam thanh niên đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người hai cha con nguy kịch. Sau khi đâm, nam thanh niên còn giả vờ hô "cướp".

Lực lượng chức năng đang xử lý hiện trường vụ án

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 22/12 tại số nhà 411/108 Lê Đức Thọ (phường 17, quận Gò Vấp, TP. HCM).

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên Nguyễn Hữu Phước (30 tuổi, ở địa chỉ trên) đang ở trong nhà thì anh T.A (25 tuổi, nhà ở phía đối diện) đi làm về rồi ghé qua gọi cửa. Tuy nhiên, Phước không mở cửa nên anh T.A quay về. Một lát sau, Phước mở cửa rồi nói lớn tiếng vọng sang nhà của anh T.A chửi bới.

Hiện trường vụ án 

Thấy vậy anh T.A đi lại nhà của Phước để nói chuyện phải trái. Hai bên lời qua tiếng lại rồi bất ngờ, Phước lấy con dao (cán vàng) đâm trúng bụng T.A rồi tự la lên Cướp…Cướp. Lúc này, ông Hà Duy Tân (cha của anh T.A) từ trong nhà chạy ra, cầm theo một cây gậy sắt ba khúc để giải vây cho con.

Tuy nhiên, khi đến can thiệp thì ông Tân bị Phước dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến ông này ngã gục. Đúng lúc này, công an phường kịp thời có mặt đưa hai cha con ông Tân đến Bệnh viện Quân đội 175 để cấp cứu. Đồng thời áp giải Phước lên công an Phường để điều tra vụ việc.

Hung khí trong vụ án mà nam thanh niên đâm 2 cha con

Được biết, trước đó Phước và cha con ông Tân đã xảy ra mâu thuẫn vì đối tượng này đi về khuya (khoảng 3h sáng), gọi nhưng vợ không mở cửa nên đập cửa phát ra tiếng động lớn. Thấy vậy ông Tân qua nhắc nhở vì làm ảnh hưởng đến người dân nên cả hai xảy ra xích mích. Đến hôm nay thì xảy ra vụ việc kinh hoàng, Phước dùng dao đâm hai cha con ông Tân nhập viện với nhiều vết thương trên cơ thể.

Hiện vụ việc đang được công an quận Gò Vấp thu thập thông tin và điều tra vụ án.

Kiên Duy

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>