Mưa lớn 20 phút đường sài gòn xe “đi” như thuyền trên sông

20:01 25-Th8-2017

Nhiều tuyến đường ở thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ngập như sông chỉ sau cơn mưa lớn chưa đầy 30 phút vào chiều tối nay 19h10 (25/8) khiến cho phương tiện đi lại trong tình trạng “bơi” khi công nhân đi làm về.

Hình ảnh trên đường Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp

Cụ thể, chiều nay 25/8 cơn mưa lớn bất chợt đổ xuống khi trước đó trời rất thông thoáng. Cơn mưa này kéo dài hơn 25 phút đồng hồ kèm theo gió lớn và theo ghi nhận của phóng viên trên các tuyến đường Phan Hy Ích, Phạm Văn Chiêu quận Gò Vấp mưa khiến cho đường ngập chìm trong biển nước à người dân đi lại rất khó khăn, còn lại thì trong giờ tan ca muộn, công nhân đều ngồi trên vỉa hè nơi có vùng đất cao chờ mưa tạnh, nước rút xuống mới tiếp tục ra về.

Tuyến được Phạm Văn Chiêu Trước thời điểm mưa nhẹ hạt khoảng 5 phút

Bên cạnh đó tuyến đường Nguyễn Văn Quá thuộc quận 12 cũng có tình trạng tương tự dù cho con đường này cách đây không lâu cũng đã được đầu tư nâng cấp và tu sửa đường dẫn thoát nước.

Các tuyến đường như Phan Văn Hớn, Lê Đức Thọ cũng trong tình trạng tương tự rất lâu sau nước mới rút xuống được và mưa kéo dài tới hơn 22 giờ mới tạnh hẳn.

Dân Làm

 

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>