Một số điều đơn giản lấy điểm từ phái mạnh mà phái nữ cần tìm hiểu

6:45 26-Th5-2017

Không phải dựa vào sự giàu có về tài chính mới đem đến hay là ở trong căn biệt thự hàng chục tỷ thì mới hạnh phúc, điều đó xa vời với cuộc sống hiện tại và đối với phái mạnh? Đây cũng là một cách lấy điểm trước mọi người.

Các quý ông, hay cả những chàng trai có thể đồng nhất với tôi một điều rằng một vài cử chỉ cũng như hành động nho nhỏ của người bạn gái hay của người khác phái như những cái hôn nhẹ vào buổi sáng trước khi người chồng, người bạn trai đi làm, những bữa cơm gia đình,… cũng đủ để những người phái mạnh thấy hạnh phúc biết bao. Hơn nữa, khi thực hiện thêm điều này thì không chỉ phái nữ lấy được “điểm” mà chính các đấng nam nhi cũng sẽ có được “điểm” sự ấn tượng trước người khác.

Và sau đây cũng sẽ là một hành động nho nhỏ mà tôi bày cho các chị em, dù nó đơn giản thôi nhưng chắc chắn nó cũng sẽ làm cho người đàn ông của bạn cảm thấy hạnh phúc và yêu thương bạn hơn. Đó chính là cách thắt những chiếc cà – vạt (caravat) chuẩn bị cho người ấy trong những ngày đi làm hoặc đi dự tiệc. Dưới đây tôi sẽ chỉ cho các bạn một số cách thắt cà vạt.

Cách thắt cà vạt kiểu truyền thống

Cách thắt cà vạt truyền thống thường được sử dụng cho các phái mạnh nơi công sở, cách thắt này làm toát lên vẻ sang trọng và lịch lãm, được sử dụng rất nhiều.

Các bước tiến hành thực hiện

Sau khi hoàn thành các bước sẽ được sản phẩm như vậy

Cách thắt cà vạt kiểu củ ấu sang trọng

Cách thắt cà vạt này phù hợp khi bạn tham dự các buổi tiệc tùng như mừng sinh nhật, tiệc cưới…nó phù hợp với những chàng trai trẻ tuổi và năng động.

Các bước thực hiện

Sản phẩm của việc thực hiện các bước kiểu thắt củ ấu như hình dưới

Cách thắt cà vạt theo kiểu hoa tulip điệu đà

Nếu là người có cá tính và phong cách riêng, hãy thử sử dụng cách thắt cà vạt kiểu tulip này có thể khiến bạn thật sự khác biệt đấy, cách thắt caravat kiểu hoa tulip tuy phức tạp nhưng cũng rất tinh tế và đặc biệt.

Các bước chúng ta cần thực hiện thắt cà vạt

Sản phẩm cuối cùng mà chúng ta thực hiện được sau khi thực hiện các bước tiến hành trên.

Chúc các bạn thành công và lấy được điểm từ mọi người, đặc biệt là phái mình để ý.

Huyền My

 

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>