Modric sẽ sớm rời Real Madrid đến Inter với mức giá rất “mềm”?

15:48 05-Th8-2018

Luka Modric có thể sẽ rời Real Madrid để gia nhập Inter với mức phí chuyển nhượng thấp hơn rất nhiều so với bản hợp đồng lúc chiêu mô anh số tiền giải phóng hợp đồng siêu khủng 750 triệu Euro của anh.

M10 của Real có thể sẽ tiếp bước CR7 qua chơi ở giải SeriA

Nguồn tin từ Italia cho hay, Real Madrid có thể sẽ chấp nhận bán Luka Modric cho Inter Milan với giá 60 triệu Euro trong thời gian tới.

Modric là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Inter trong vài ngày qua. Tuy nhiên, sự theo đuổi của họ từng vấp phải thái độ cự tuyệt lạnh lùng từ phía Real mà cụ thể là Chủ tịch Florentino Perez. Trong hai ngày trước, ông Perez đã khẳng định là sẽ chỉ bán Modric một khi có đội chấp nhận chi 750 triệu Euro tiền giải phóng hợp đồng với Los Blancos.

Tuy nhiên mới đây, tờ Il Giornale (Italy) đã đưa tin rằng Inter có khả năng thuyết phục được ông Perez đồng ý với mức phí 60 triệu Euro. Trong đó, 25 triệu Euro là phí mượn Modric trong mùa giải này, còn 35 triệu Euro là phí mua đứt, sẽ được Inter trả trong mùa giải năm sau.

Mấu chốt kéo ông Perez đến bàn đàm phán chính là là mong muốn ra đi của Modric. Tiền vệ này đã ngầm thể hiện nguyện vọng đó trong thời gian qua và sẽ trực tiếp nói chuyện với ông Perez sau khi trở về Madrid từ kỳ nghỉ Hè vào cuối tuần này.

Il Giornale cũng tiết lộ rằng câu lạc bộ Inter đã liên lạc với người đại diện và cũng là vợ của Luka Modric trong suốt tuần qua để thỏa thuận những điều khoản cá nhân giữa hai bên. Các bên đang chờ quyết định cuối cùng.

Lâm Huy t/h

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>