Messi chấp nhận giảm lương để giúp Barca khó khăn hiện tại

20:34 31-Th3-2020

Trên trang cá nhân của mình, L.Messi khẳng định anh và đồng đội đồng ý mức cắt giảm 70% lương để giúp CLB vượt khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Không chỉ giảm lương, mà anh và đồng đội còn hỗ trợ để các nhân viên của Barca có 100% lương trong thời gian này.

Theo ESPN, tuyển thủ Barcelona và các cầu đã đồng ý mức giảm lương 70%, để giúp CLB trong đại dịch Covid-19, dù trước đó xuất hiện nhiều đồn đoán về những bất đồng với lãnh đạo CLB này.

Trên trang cá nhân, siêu sao người Argentina cũng khẳng định thông tin này. Messi còn nhấn mạnh, anh cùng các đồng đội không chỉ giảm lương, mà còn hỗ trợ để các nhân viên của Barca có 100% lương trong thời gian này.

Động thái này của Messi đã dập tắt mọi đồn đoán cho rằng các cầu thủ Barca từ chối giảm lương theo yêu cầu của đội bóng.

Messi chấp nhận giảm lương để hỗ trợ CLB vượt khó

Hiện mức lương của siêu sao Argentina đang nhận tại CLB này là 500.000 bảng/tuần. Sau khi bị giảm, con số chỉ còn 150.000 bảng/tuần. Việc giảm này sẽ kết thúc khi Barca thi đấu trở lại.

Ngoài Messi, Cristiano Ronaldo cũng có những động thái giảm lương mạnh trong mùa dịch để giúp đỡ CLB chủ quản. Báo chí Italy khẳng định dàn sao Juve đã chấp nhận giảm lương và giúp "Bà đầm già" tiết kiệm khoảng 90 triệu euro.

Châu Âu đang chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19. Tại Italy, tổng số ca nhiễm đã tăng lên 101.739, dịch bệnh cũng cướp đi sinh mạng của 11.591 người. Trong khi đó, Tây Ban Nha cũng xác nhận tổng số ca nhiễm lên tới 85.195 ca nhiễm và 7.340 ca tử vong.

link tk:https://ngaymoionline.com.vn/messi-chap-nhan-giam-luong-nhieu-chua-tung-co-de-giup-barca-17183.html

Trần Hà t/h

theo ngaymoionline

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>