Liệu pháp chăm sóc sức khỏe làm đẹp không dùng thuốc duy nhất tại Việt Nam

18:05 24-Th1-2018

 

Da đầu là lớp da cao nhất nối liền với da mặt, có độ dày 1.476 mm tỉ lệ bằng 1/6 của da mặt và 1/12 của da cơ thể. Tính theo tỉ lệ khi da đầu xuất hiện 1 nếp nhăn thì da mặt xuất hiện 6 nếp nhăn, vì thế 1 lần chăm sóc da đầu sẽ bằng 6 lần đi chăm sóc, làm đẹp da mặt.

Liệu trình massage trong liệu pháp Đầu Đạo Dược

Rất nhiều người đổ xô đi làm đẹp – chăm sóc sắc đẹp, nhưng chắc hẳn ít ai biết rằng phần đầu mới là nơi cần được chăm sóc trước tiên, bởi da đầu là lớp da cao nhất nối liền với da mặt, có độ dày 1.476 mm tỉ lệ bằng 1/6 của da mặt và 1/12 của da cơ thể. Tính theo tỉ lệ khi da đầu xuất hiện 1 nếp nhăn thì da mặt xuất hiện 6 nếp nhăn, vì thế 1 lần chăm sóc da đầu sẽ bằng 6 lần đi chăm sóc, làm đẹp da mặt.

Tại Nguyên Thái Health Beauty Center, liệu pháp chăm sóc cho vấn đề này đã được áp dụng với tên gọi DR.ZHOU ĐẦU ĐẠO DƯỢC một liệu pháp chăm sóc sức khỏe duy nhất tại Việt Nam, sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên kết hợp kỹ thuật cổ truyền Đông Y độc đáo làm thông kinh lạc vùng đầu giúp khí khuyết lưu thông cải thiện đau đầu, mệt mỏi, tăng cường trí nhớ và tăng đề kháng giúp khỏe cơ đầu, da đầu, làm sạch bài độc giúp khỏe chân tóc, hồi phục sức khỏe…

Trải nghiệm công đoạn xông hơi Đầu Đạo Dược tại Nguyên Thái Spa

Liệu pháp DR.ZHOU ĐẦU ĐẠO DƯỢC tại Nguyên Thái Health Beauty Center sẽ có những liệu trình chăm sóc khác nhau với hơn 40 loại thảo dược có tác dụng dưỡng thân, dưỡng sắc và dưỡng huyết.

Song song với đó kỹ thuật TUINA còn mang lại những tác dụng tốt đến đáng kinh ngạc cho sức khỏe của những người sử dụng phòng chống được các lại bệnh về đau, mỏi vai gáy – đốt sống lưng, mất ngủ, ngăn ngừa tai biến, đột quỵ và mất trí tuổi già mà không cần dùng đến bất kỳ loại thuốc nào.

Kỹ thuật ấn, nắm trong điều trị bằng liệu pháp TUINA

Những lợi ích, hiệu quả mà liệu pháp DR.ZHOU ĐẦU ĐẠO DƯỢC cùng kỹ thuật TUINA tại Nguyên Thái Health Beauty Center đem lại kể từ khi áp dụng tại Việt Nam đã giúp đơn vị này trở thành Doanh nghiệp ngành chăm sóc sức khỏe – làm đẹp đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh thực hiện chính sách của nhà nước về việc Nhà trường hợp tác cùng Doanh nghiệp.

Cũng tại Nguyên Thái Spa đang áp dụng nhiều phương pháp làm đẹp cùng với các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên nghiệp dùng cho điều trị các loại bệnh về da mặt và các phương pháp khác cho làm đẹp có thể kể đến liệu trình chăm sóc ngực BUUP ngăn ngừa ung thư vú kết hợp với thảo dược được sử dụng thông qua thiết bị mới như BIO – TECH COSMETICS một loại máy có tới 8 chức năng điều chỉnh sử dụng linh hoạt. Bên cạnh đó Spa còn có những giáo trình chuyên dành cho chăm sóc ngực khỏe đẹp.

Huyền My

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>