Không chớp nổi mắt khi nhìn những tấm hình này của Phi Thanh Vân

9:53 21-Th8-2017

Mới đây, Phi Thanh Vân vừa tung ra bộ ảnh nóng bỏng chứng minh thân hình hoàn hảo sau cuộc “đại tu” ba vòng vào giữa tháng 7 vừa qua.

Thân hình hấp dẫn và khá cân đối của Phi Thanh Vân

Đi kèm với bộ hình, bà mẹ một con còn lên tiếng chia sẻ việc bị một vài “anh hùng bàn phím” quy kết vòng ba của cô bị biến dạng sau phẫu thuật. Người đẹp sinh năm 1982 cho rằng, trên đời không gì ác độc hơn miệng lưỡi thế gian khi chê bai nhan sắc của người nghệ sĩ.

Công chúng yêu cái đẹp, nghệ sĩ tôn trọng cái đẹp. Và bản thân cô, không ngại thử thách mình để “lột xác”, hoàn thiện mỗi ngày.

Phi Thanh Vân cho biết, cô chia sẻ bộ toàn bộ ca phẫu thuật thế kỷ của mình với niềm hân hoan, một trái tim chân thành và cởi mở. Khi ca phẫu thuật kết thúc, dù vết thương chưa lành song cô đã quay trở lại với công việc. Đồng thời, không quên chia sẻ những hình ảnh mới nhất tới người hâm mộ.

Tuy nhiên, một số “anh hùng bàn phím” đã vội quy kết cho rằng vòng ba của cô bị biến dạng khi Phi Thanh Vân vừa tái xuất showbiz.

“Vân chọn lắng nghe! Nghe để biết, để hiểu và để buông bỏ sân si đời thường! Thân gửi những người đã thương và cả vài anh hùng bàn phím trót chê Vân bộ ảnh mới nhất”, mỹ nhân 8X chia sẻ.

Phi Thanh Vân khoe vòng 1 lấp ló sau đại phẫu thuật

Trước đó, Phi Thanh Vân xuất hiện tại một sự kiện với thân hình mất cân đối do vòng ba có số đo “quá khổ”. Ở một vài góc chụp, vòng ba của cô còn có dấu hiệu bị “lệch” khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mỹ Duyên

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>