Khánh Hòa: Sạt lở đất 2 người chết, 6 người bị thương nặng

9:57 20-Th12-2016

Vụ sạt lở xảy ra vào rạng sáng ngày 20/12 tại thôn Phước Lộc (xã Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa).Tại hiện trường, xác nhận đã có 5 ngôi nhà bị vùi lấp; 2 người chết, 6 người bị thương do hàng nghìn khối đất đá đổ ập xuống.

Đất đá vùi lấp hàng chục ngôi nhà trong vụ sạt lở rạng sáng ngày 20/12 tại Khánh Hòa

Thông tin ban đầu, có khoảng 10 ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi vụ sạt lở, trong đó 5 căn bị vùi lấp hoàn toàn và ít nhất 5 người bị đất đá vùi lấp.

Lực lượng chức năng và phương tiện tìm kiếm người mất tích trong đống đất đá

Cho đến 7 giờ 30 phút sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ đưa được 2 thi thể ra ngoài cùng với đó đã xác định được danh tính nạn nhân bị thiệt mạng là người phụ nữ tên Phạm Thị Cư (sinh 1958) và một bé trai tên Lê Anh Khang (sinh 2012). Hơn hai giờ đồng hồ nữa trôi qua thì lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm thêm 3 nạn nhân mất tích.

Thi thể đã được lực lượng tìm kiếm tìm thấy và đưa ra ngoài

Được biết thì đã có 6 người bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Trong đó xác định danh tính 3 nạn nhân cùng sinh năm 1952 là Nguyễn Kim Sinh và Nguyễn Thị Hường, nạn nhân nữa tên Nguyễn Đình Tú; sinh năm 1983.

Thi thể được chuyển ra từ đống đất đá

Ngay sau khi nhận được tin báo, ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương cứu nạn, cùng với trên 300 chiến sĩ từ các lực lượng cảnh sát PCCC, bộ đội Sư đoàn 305, Ban chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh Khánh Hòa và dân quân tự vệ được điều động tham gia cứu nạn.

Tiếp tục tìm kiếm những người mất tích trong vụ sạt lở

Thông tin về vụ sạt lở vẫn sẽ tiếp tục được CongDanViet cập nhật.

                                                                                                                                          Khánh Thành

 

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>