Hội thảo tái cơ cấu doanh nghiệp miễn phí

18:52 11-Th11-2016
Ngày 19/11 tới đây, vào lúc 13h30 một hội thảo chuyên sâu về Tái cấu trúc Doanh nghiệp sẽ diễn ra tại giảng đường Chu Văn An, trường doanh nhân PTI (Hà Nội) do chuyên gia Lê Thẩm Dương đảm nhiệm chia sẻ.

doanh-nghiep-1

Những mảnh ghép nào của doanh nghiệp bạn đang gây dựng

Đứng trước những thách thức mới của môi trường kinh doanh, cũng như nhu cầu phát triển, cùng với những khó khăn phát sinh trong kinh doanh nhất là trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp Việt Nam đang rất cần được tái cấu trúc lại để có thể tồn tại và phát triển một cách bền vững.

Tái cấu trúc là quá trình nâng cao thể trạng của doanh nghiệp trên nền tảng hiện có, là quá trình thực hiện những thay đổi căn bản trong doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, tạo ra “trạng thái” tốt hơn cho doanh nghiệp để thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Các doanh nghiệp sẽ phải quyết định cho mình thay đổi để hội nhập hay tự tụt lại phía sau khi mà các cam kết thương mại của Việt Nam đang đến gần giai đoạn thực hiện, đây chính là các yếu tố quan trọng làm cho các doanh nghiệp phải thay đổi mình.

doanh-nghiep-1

Dựa trên những vấn đề khó giải đó, là người nắm rõ được “sức khỏe” của các doanh nghiệp các giảng viên- chuyên gia đã xây dựng chuyên khảo: “Tái cấu trúc doanh nghiệp” với sự tham dự của của các lãnh đạo, các nhà quản lý đến từ các doanh nghiệp lớn sẽ thực sự là một cơ hội cho các doanh nghiệp có thể tự đánh giá lại chính mình và có những thay đổi mang tính chiến lược.

Đà Nẵng: Thực phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ mới được tiêu thụ

Tại buổi hội thảo các nội dung sau đây cũng sẽ được các chuyên gia- giảng viên mổ sẻ và phân tích cụ thể: “Phân biệt giữa Tái cấu trúc & sự thay đổi.  Những tín hiệu cần tái cấu trúc. Điều kiện để tái cấu trúc. Quy trình tái cấu trúc”, sau đó sẽ chỉ dẫn các bước thực hiện như thế nào để nếu áp dụng sẽ dẫn tới hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

                                                                                                                                                      DOANH NHÂN

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>