Hoa hậu Xuân My xuất hiện cùng chiếc mui trần và hàng loạt đồ hiệu

14:45 05-Th11-2019

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân My sau khi đăng quang cuộc thi hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Á 2017 khiến khán giả ngưỡng mộ với cuộc sống sang chảnh nhà đẹp cùng xe sang đẳng cấp của dân chơi đồ hiệu.

Ông chủ đồ hiệu Authentic cùng hoa hậu Xuân My​

Hoa hậu Xuân My mới đây xuất hiện trên phố đồ hiệu Authentic 69 (Thợ Nhuộm, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Thần thái trên chiếc xe mui trần biển số vip chính chủ, thuộc quyền sở hữu của cô. Được biết hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân My là một doanh nhân trẻ thành đạt với độ chịu chơi và độ chịu chi sắm đồ hiệu như điện thoại vertu , nhẫn kim cương, đồng hồ, mắt kính, túi sách, thời trang vv..là những món đồ đắt tiền khiến mọi người phải ghen tị.

Xuân My thiện nguyện 800 suất cháo cho bệnh nhân

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân My đăng quang hoa hậu nhân ái khi tham gia cuộc thi hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Á 2017, hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân My nổi tiếng với phong cách thời trang sexy, mặc dù có gu thời trang độc đáo nhưng cô là người sống khá khép kín, ngoài gia đình và công việc, cô còn dành thời gian vào các chuyến thiện nguyện công tác xã hội, đây cũng là một điểm cộng cho hoa hậu nhân ái Xuân My được giới hâm mộ yêu quý.

Trong những ngày gần đây hoa hậu Nguyễn Xuân My xuất hiện diện bộ đồ váy trắng được thiết kế khá đẹp mắt cùng bên cạnh chiếc xe mui trần biển số víp đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Theo Khám Phá

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>