Hình ảnh hotgirl gây xôn xao dư luận với tà áo dài phá cách

9:43 08-Th1-2017

Được biết đến bởi cộng đồng cư dân mạng trong mấy ngày gần đây, hai cô gái mặc sắc phục của người dân tộc thiểu số vùng cao đã lộ thêm những hình ảnh đầy cá tính với những tà áo dài truyền thống.

Thanh (giữa) cô gái được lùng sục bởi cư dân mạng mấy ngày gần đây

Được xác nhận từng là sinh viên trường TDTC Bắc Ninh, cô gái mặc sắc phục dân tộc (Thanh) tốt nghiệp trường vào khóa tháng 6/2015 với chuyên ngành thuộc bộ môn bóng rổ. Hiện tại, Thanh đang làm việc tại phòng tuyển sinh của trường FPT khu vực phía bắc. Là cô gái sinh năm 1993 Thanh mang đầy sự dịu dàng, năng động và nhiệt huyết.

Sự tươi trẻ và duyên dáng cùng tà áo dài truyền thống được tô điểm bởi hotgril

Bên cạnh cô nàng có khuôn mặt khả ái và cũng là nhân vật được cư dân mạng săn đón mấy ngày gần đây đã công tác ổn định thì dàn nữ viên trong đây cũng đã trở thành những giảng viên, có người làm việc trong Viện nghiên cứu ISSQ và đang dần thành công trong con đường khởi nghiệp.

Dưới đây là những hình ảnh đầy phá cách với tà áo dài cùng các bạn của mình của hotgirl mặc sắc phục của người thiểu số gây xôn xao dư luận.

Thông tin cô nàng dân tộc làm cộng đồng mạng điên đảo mấy ngày qua

Rạng ngời cùng tà áo dài truyền thống

Dù được đón tiếp, săn lùng hay gì đi nữa CôngDânViệt cũng mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả, chuẩn bị chào đón năm mới Đinh Dậu 2017.

Him Trần

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>