Heerenveen có 3 ngày cân nhắc chốt tương lai của Văn Hậu

17:26 29-Th3-2020

Theo quy định giải Eredivisie, Heerenveen sẽ chốt tương lai của Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan vào ngày 1/4 tới đây.

Heerenveen đứng trước nguy cơ bị khủng hoảng nhân sự sau mùa giải này, bởi có đến 9 cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng gồm Warner Hahn, Filip Bednarek, Trevor Doornbusch, Daniel Hoegh và Ricardo van Rhijn, Jens Odgaard, Alen Halilovic, Sven Botman và Đoàn Văn Hậu.

Trong số những cái tên kể trên, Warner Hahn và Daniel Hoegh thông báo sẽ chia tay Heerenveen khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, HLV Johnny Jansen và BLĐ đội bóng sẽ phải họp và quyết định tương lai của những cầu thủ còn lại trong 3 ngày.

Heerenveen sẽ chốt tương lai của Văn Hậu sau 3 ngày

Theo quy định của Giải VĐQG Hà Lan – Eredivisie, các đội bóng bắt buộc phải làm rõ tương lai của những cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng trước ngày 1/4. Như vậy, NHM Việt Nam sẽ biết tương lai của Văn Hậu vào ngày đầu tiên của tháng tư.

Hiện tại, giải Eredivisie 2019/2020 đang bị tạm hoãn do dịch COVID-19 bùng phát tại Châu Âu, khiến Heerenveen đang gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính. Họ vẫn phải trả lương cho cầu thủ nhưng không có nguồn thu từ việc bán vé, quà lưu niệm, quảng cáo hay bản quyền truyền hình.

Nhiều khả năng, Heerenveen sẽ phải bán bớt các trụ cột cũng như không gia hạn hợp đồng với một số cầu thủ nhận lương cao. Văn Hậu đang hưởng mức lương cao thứ 4 tại Heerenveen với khoảng 450.000 euro (khoảng 11,5 tỷ đồng) mỗi năm.

Sau 6 tháng gia nhập Heerenveen, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể cạnh tranh được vị trí chính thức. Hậu vệ cánh trái ĐT Việt Nam mới chỉ được ra mắt đội 1 trong thời gian 4 phút ở Cúp Quốc Gia Hà Lan.

link tk:http://tinnhanhonline.vn/heerenveen-sap-ra-phan-quyet-tuong-lai-van-hau-tai-ha-lan-1606070

Quỳnh Đỗ t/h

nd theo tinnhanhonline.vn

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>