Giải trí: MC Xuân Tiến bị bạn diễn “bịt miệng” trên sóng truyền hình

17:13 29-Th3-2018

Thời gian vừa qua, game show "Hàng Xóm Lắm Chiêu" được đông đảo khán giả đón nhận và đã đi qua 3 mùa. Đợt quay trở lại này, Giảng Viên, MC Xuân Tiến diện trang phục giản dị tham gia Game Show “Hàng Xóm Lắm Chiêu” Mùa 4.

MC Xuân Tiến – Lê Bê La – Ca sĩ Hùng Cường và diễn viên Thảo Nguyên quay trở lại "Hàng Xóm lắm chiêu mùa 4"

MC Xuân Tiến tham gia game show "Hàng Xóm Lắm Chiêu " mùa 4. Anh cùng các người bạn của mình ủng hộ trở lại màn ảnh nhỏ.

Trong vòng một của chương trình, để tập trung lắng nghe DV Lê Bê La đã ra tay “Bịt Miệng” MC Xuân Tiến trên sóng truyền hình.

Nghệ sĩ vì cộng đồng bị "bịt miệng" trên sóng truyền hình

MC Xuân Tiến ngoài là một Người dẫn chương trình anh còn được biết đến với vai trò là một nhà Giáo Dục Trẻ. Anh còn thể hiện tài năng vẽ cũa mình trên sân khấu.

Diễn viên Lê Bê La và MC Xuân Tiến, náo loạn phim trường bằng những trận cười, khả năng diễn xuất dí dõm của cả 2 và tình cảm thương yêu của khán giả dánh cho cặp đôi bạn diễn này

Năm 2017 MC Xuân Tiến nhận được danh hiệu “Nghệ sĩ Vì Cộng đồng” vì có nhiều hoạt động thiện nguyện.

Sự nhí nhố của Ngô Kiến Huy cùng các thành viên tham gia chương trình

Chương trình ngoài MC Xuân Tiến còn có Ca Sĩ Hùng Cường, MC – Diễn Viên Thảo Nguyên, và cô em gái Lê Bê La…

Với sự xuất hiện trở lại trên sân khấu của “Hàng Xóm lắm chiêu” rất nhiều khán giả đã bình luận và mong những tài năng này sớm cho ra mắt các bộ phim mà họ tham gia.

Thanh Huyền t/h

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>