Hàng ngàn người Sài Gòn mãn nhãn với pháo hoa mừng 2/9

23:55 02-Th9-2018

Tối 2/9, Hàng ngàn người dân Sài Gòn đổ xô xuống phố Nguyễn Huệ và Công viên VH Đầm Sen để xem bắn pháo hoa và các màn biểu diễn nghệ thuật đặc biệt chào mừng Quốc khánh. 

Người dân TP HCM trầm trồ màn pháo hoa đẹp hơn mọi năm kỷ niệm Quốc Khánh 2/9

Đây là hoạt động văn hóa ý nghĩa, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của người dân trong dịp lễ, khơi dậy lòng tự hào dân tộc và khẳng định giá trị của ngày độc lập.

Rất nhiều người dân TP HCM và các tỉnh lân cận đã đến đây tham dự chương trình này.

Anh Trương Minh Nhựt, đang sinh sống ở Bình Dương, đến TPHCM vui chơi dịp lễ này nhận xét: "Tôi cùng vợ con đến đây vui chơi, thấy chương trình rất ý nghĩa, khung cảnh đẹp. Tôi cũng định đi xem bắn pháo hoa nữa. Cứ mỗi lần đến đây, tôi cảm nhận thành phố thay đổi, luôn tươi trẻ".

Cùng với chương trình biểu diễn nghệ thuật tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM đã tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại nóc hầm vượt sông Sài Gòn, Quận 2 và một điểm tầm thấp tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, Quận 11 từ 21h đến 21h15'.

Anh Nguyễn Xuân Hải, nhà ở quận Bình Thạnh cho biết: "Tôi đã nhiều lần xem bắn pháo hoa. Thích nhất là khi nhìn từng đợt pháo hoa được bắn lên bầu trời, đây là lần đầu tiên tôi được xem khoảng cách gần. Theo tôi thì bắn pháo hoa tạo niềm vui chung cho cộng đồng".

Ngoài khu vực trung tâm, tối nay, tại các quận, huyện ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh …. cũng diễn ra nhiều chương trình biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc để phục vụ người dân trong dịp lễ quan trọng này.

Đúng 21h00 toàn bộ người dân đến những tụ điểm được trang bị bắn pháo hoa đã được chứng kiến những màn pháo tầm cao, các sắc màu xanh – đỏ – tím – vàng bung bay tung tóe đã bắt đầu cho một đại lễ hào hứng cùng nhân dân.

Hàng ngàn người đã đón pháo hoa mừng Quốc Khánh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ – Quận 1

Sắc pháo bao trùm cả một khu vực

Những tràng pháo cũng được người dân nhanh chóng lưu lại bằng điện thoại cầm tay


Hoàng Thùy

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>