Số giàu có nhưng 4 con giáp sau lại dễ tán gia bại sản vì chữ “tình”

11:47 11-Th9-2017

Những con giáp sau đây luôn sẵn sàng làm mọi điều vì tình yêu. Đối với họ, chuyện khuynh gia bại sản vì tình chỉ là chuyện nhỏ.

Tuổi Hợi

Tình yêu với tuổi này là bất diệt

Tuổi Hợi là một con giáp trọng tình, sẵn sàng vì tình yêu mà bất chấp tất cả. Họ coi tất cả những lời người yêu họ nói ra đều là chân lý. Người tuổi Hợi có vận mệnh giàu sang nhưng nhược điểm của chủ yếu của họ là không nói được đến nửa chữ “không” với người yêu.

Vì vậy, trong suốt cuộc đời, ít nhất họ cũng gặp một lần phá sản, nhưng cuối cùng cũng được bù đắp trở lại, nhờ đó, họ cũng khôn ngoan và dũng cảm hơn trước.

Tuy nhiên, trong thời gian tới, cung tài bạch của người tuổi Hợi xuất hiện hung tinh “Tiểu Hao” dẫn đến hiện tượng hao tài tốn của. Chính vì vậy, người tuổi Hợi cần thận trọng và sáng suốt trong việc quản lý tiền bạc.

Tuổi Tý

Chỉ cần nắm chặt tay người mình yêu, giàu sang-nghèo khó không phải nỗi lo lớn nhất

Người tuổi Tý nổi tiếng là con người chung tình. Họ luôn hết lòng vì người mình yêu. Họ sợ vì mình không hoàn mỹ mà người yêu rời bỏ nên đã thay đổi chính mình.

Người tuổi Tý rất chăm chỉ, chịu khó làm ăn nên tình hình tài chính của họ khá sung túc. Càng về già, họ càng hạnh phúc và an lạc. Nhưng trong quãng thời gian từ tuổi thanh xuân đến lúc già, họ gặp khá nhiều thăng trầm, phần lớn những thất bại trong kinh doanh đều liên quan đến tình ái.

Thời gian tới, người tuổi Tý sẽ không tránh được họa “mất tiền”, cách hóa giải duy nhất là họ nên sáng suốt hơn và hãy làm chủ mọi quyết định của mình, không nên quá phụ thuộc vào người mình yêu.

Tuổi Ngọ

Thỏa mãn mọi yêu cầu vô lý của đối phương họ chỉ cần tình yêu

Người tuổi Ngọ thường được biết đến với tính cách rộng rãi, hào phóng, giỏi đối đáp và quan sát tốt. Tuy vậy, họ luôn dễ bị sa vào lưới tình khiến đầu óc thiếu minh mẫn, say mê với việc thỏa mãn mọi yêu cầu vô lý của đối phương. Thậm chí còn dẫn đến khuynh gia bại sản vì tình, tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng dễ ra đi như cát bụi.

Đứng số 1 về mức độ si tình trong 12 con giáp, người tuổi Ngọ cần hết sức lưu ý không để tình cảm xen vào công việc kinh doanh. Bạn cần quyết đoán và độc lập trong suy nghĩ.

Trong tình yêu, người tuổi Ngọ cần đặc biệt tránh người tuổi Mùi, vì họ chỉ yêu tiền của người tuổi Ngọ mà thôi.

Tuổi Dậu

Chỉ cần đó là người họ yêu họ sẽ có thể vứt bỏ tất cả

Người được sinh vào năm Dậu rất coi trọng tình thân, gia đình. Họ luôn là biểu tượng của sự trượng nghĩa, giàu ảo vọng. Tuy vậy, họ thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Họ luôn tốn nhiều thời gian và sức lực để giành được tình cảm của đối phương.

Để đạt được tình yêu, họ đã đánh mất bản thân và những việc không muốn làm. Họ luôn bị coi là “mù quáng vì tình” nên chuyện tán gia bại sản cũng là điều dễ hiểu.

Linh Tâm tổng hợp

Từ khóa: , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>