Giảm 63 kg, mẹ một con hóa nàng thơ

13:43 31-Th3-2021

Mọi người càng nghi ngờ về việc Josephine sẽ giảm được cân, mẹ một con lại càng muốn chứng minh điều ngược lại và đã thành công khi giảm liền một mạch 63 kg trong một năm.

Josephine Desgrand, sống tại Queensland, Australia, từng nặng đến 127 kg khi mới 16 tuổi. Dù biết bản thân đang thừa cân trầm trọng nhưng việc "bóp mồm bóp miệng" với Josephine không hề dễ dàng. Các món khoái khẩu của cô chủ yếu là đồ ngọt với bánh quy, chocolate sữa, kem… và chúng thường được cô tiêu thụ giữa các bữa ăn chính trong ngày.

Josie hiện 21 tuổi, là mẹ của một bé trai và đang mang bầu em bé thứ 2​

Bên cạnh đồ ngọt, đồ ăn nhanh cũng chiếm phần lớn trong chế độ ăn của Josephine. Bánh mì, bánh cuộn tortilla… là những món Josephine có thể ăn suốt ngày này qua tháng nọ. Cân nặng và sự tự tin của Josephine ngày càng tỷ lệ nghịch với nhau. Cân nặng càng tăng, cô càng trở nên e ngại, xấu hổ với bạn bè, nhất là những dịp cùng nhau mua sắm bởi Josephine thường phải mua đồ ngoại cỡ.

Bước ngoặt của cô nàng diễn ra cách đây khoảng 3 năm, khi cô 18 tuổi và cảm thấy tự ghét chính bản thân mình cũng như cách mọi người nhìn vào ngoại hình của cô. "Mọi người tỏ ra nghi ngờ về việc tôi sẽ thay đổi. Chẳng ai tin tôi sẽ giảm được cân và tôi muốn chứng minh họ đã sai khi nghĩ vậy về tôi", Josephine trải lòng.

Khi bắt đầu hành trình cải thiện vóc dáng, Josephine thấy rõ sự nghi hoặc của mọi người xung quanh đối với cô

Với sự quyết tâm, một năm sau, Josephine đã giảm thành công 63 kg. Cô nàng từ bỏ thói quen ăn đồ ăn nhanh, nhiều carb xấu, đường ngọt. Josephine ăn 3 bữa một ngày nhưng với lượng đồ ăn ít và lành mạnh hơn trước đây. Mọi bữa ăn của cô từ giàu tinh bột chuyển sang giàu protein và rau xanh. Cô nàng cũng hình thành thói quen tập thể dục khoảng 4 buổi mỗi tuần.

Josephine cho biết mỗi khi "đấu tranh" với cảm giác thèm ăn, cô sẽ nhai một chút bạc hà. Thay vì ăn vặt với bánh ngọt, kem như trước đây, Josephine mang theo bên mình các loại hạt hay trái cây hoặc ăn cà rốt chấm cùng sốt hummus. Josephine cũng thường xuyên chia sẻ quá trình giảm cân, ăn uống lên trang cá nhân. Việc này giúp Josephine tạo động lực cho bản thân và có thêm bạn bè chung mục tiêu cải thiện vóc dáng.

Không chỉ thay đổi về vóc dáng, nhan sắc của Josephine cũng thăng hạng, trẻ trung hơn rất nhiều

Đến nay, khi đã cải thiện vóc dáng thành công, Josephine vẫn duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, điều độ kết hợp vận động thường xuyên như thời kỳ giảm cân. Cô xem đây như lối sống mới của bản thân để giữ gìn sức khỏe, sắc vóc.

theo Duk Sun (ngoisao.net)

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>