Dybala – đồng đội C.Ronaldo dương tính với Covid-19

19:18 22-Th3-2020

Vào rạng sáng 22/3, theo giờ Việt Nam, tiền đạo Paulo Dybala thuộc biên chế Juventus xác nhận anh và bạn gái đã dương tính với Covid-19.

Dybala và bạn gái Oriana có sức khỏe tốt và không có triệu chứng nào kể từ hôm cách ly 11/3, tuy nhiên kết quả xét nghiệm mới nhất lại cho thấy họ dương tính với nCoV.

Dybala – đồng đội Ronaldo dương tính với Covid-19, nỗi kinh hoàng chưa buông tha Juventus

"Xin chào mọi người, tôi muốn thông tin đến các bạn rằng chúng tôi đã nhận kết quả xét nghiệm Covid-19 và cả tôi lẫn Oriana đều dương tính. May mắn là chúng tôi đang ở trong điều kiện hoàn hảo. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn”, Dybala viết trên Twitter.

Như vậy, chân sút người Argentina là cầu thủ thứ ba của Juventus tính đến thời điểm này nhiễm Covid-19. Trước đó, trung vệ Daniele Rugani và tiền vệ Blaise Matuidi cũng nhiễm virus nguy hiểm này. Rugani bị phát hiện ngày 11/3 còn Matuidi vào ngày 17/3, cả hai đều đang được cách ly và điều trị tích cực.

Juventus cũng đang là CLB lớn duy nhất có đến 3 cầu thủ nhiễm dịch và đây có thể chưa phải con số cuối cùng.

Trương Nhung t/h

nd theo ANTĐ

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>