Đông Nhi đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival

16:45 14-Th8-2017

Nữ ca sĩ sẽ đứng chung sân khấu với EXO, Taeyeon, Dynamic Duo… khi được mời tham gia Liên hoan âm nhạc Châu Á 2017.

Mới đây, trang chủ của chương trình Asia Song Festival (Liên hoan âm nhạc Châu Á) đã chính thức công bố danh sách những nghệ sĩ tham gia. Theo đó, Đông Nhi được chọn làm đại diện duy nhất đến từ Việt Nam góp mặt trên sân khấu lớn năm 2017.

Đông Nhi là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2017.

Đại diện của nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng xác nhận về việc tham gia chương trình: “Bản thân Đông Nhi rất vui mừng và hãnh diện khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam xuất hiện tại Asia Song Festival năm nay. Đây là cơ hội để Nhi góp phần giới thiệu âm nhạc Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Nhi sẽ gắng hết sức mình, chuẩn bị thật kỹ lưỡng để mang đến khán giả những tiết mục ấn tượng nhất tại nước bạn.”

Dàn nghệ sĩ tham gia Asia Song Festival năm nay đều là những tên tuổi hàng đầu xứ Hàn như nhóm nhạc EXO, nữ ca sĩ Taeyeon, các cô gái nhóm Mamamoo, HLV Show me the money mùa 6 – Dynamic Duo,… cùng hàng loạt tên tuổi đình đám đến từ các nước trong khu vực.

Trước đó, Đông Nhi cũng từng để lại ấn tượng với khán giả khi đại diện Việt Nam nhận nhiều giải thưởng quốc tế như MAMA 2015, EMA 2016. Dự kiến, chương trình Asia Song Fesival 2017 diễn ra vào ngày 24/9 tới tại Busan, Hàn Quốc.

Asia Song Festival là sự kiện âm nhạc lớn của được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc kể từ năm 2004. Chương trình truyền hình trực tiếp trên các đài truyền hình xứ Hàn, Nhật Bản và được đưa tin trên các kênh truyền hình lớn như Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan… Năm 2016, Noo Phước Thịnh từng là đại diện Việt Nam sau một thời gian dài BTC không tìm được nghệ sĩ nào phù hợp để tham gia.

Huyền My  tổng hợp

Từ khóa: , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>