Dõi theo: Công an TP.HCM điều tra 3 CSGT bị tố “làm tiền”

18:43 08-Th9-2017

Công an TP.HCM đã trả lời báo chí những thông tin mới nhất liên quan tới clip CSGT bị tố “làm tiền”.

Liên quan tới đoạn clip tố CSGT TP.HCM “làm tiền” đang lan truyền trên mạng xã hội những ngày gần đây, đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an TP.HCM cho biết, Ban giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC67) tạm đình chỉ 3 cán bộ chiến sĩ có mặt trong clip mà báo chí phản ánh.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang khẳng định sẽ xử lý nghiêm nếu phát hiện CSGT có hành vi vi phạm. Ảnh: NLĐ

“Đây là tạm đình chỉ để phục vụ việc điều tra xác minh chứ không phải đình chỉ, hai điều này khác nhau”, ông Quang nói với báo Người lao động.

Theo đó, 3 cán bộ có liên quan gồm: Thượng uý Nguyễn Thịnh Phú, thượng uý Nguyễn Minh Hải và trung uý Trịnh Xuân Phúc, tất cả đều công tác tại Đội CSGT Tân Sơn Nhất.

Cũng trong những ngày qua, một người dân đã quay lại một đoạn clip và đăng tải lên mạng xã hội với nội dung “bị người lạ mặt đánh khi quay clip CSGT làm việc”. Về clip này, Ban Giám đốc Công an TP.HCM cũng chỉ đạo PC67 kiểm tra, báo cáo.

Theo người phát ngôn Công an TP.HCM, cán bộ, chiến sĩ đi làm nhiệm vụ không được tự ý mời, phối hợp với các lực lượng ngoài xã hội. Nếu đơn vị nào cần có sự tham gia của quần chúng nhân dân thì phải có kế hoạch và phải được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Quan điểm chỉ đạo là làm rõ vai trò của từng người, xử lý nghiêm nếu có vi phạm.

Văn Hoàng / theo DânViệt

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>