Dàn sao nữ “Em chưa 18” trước và sau thành công của phim

4:54 10-Th9-2017

Ba nữ diễn viên trẻ đã dần lột xác để trưởng thành hơn về cả phong cách lẫn diễn xuất kể từ sau khi hoàn thành bộ phim được ăn khách nhất mùa hè "Em chưa 18".

Châu Bùi trước và sau khi tham gia bộ phim "Em chưa 18"

Công tâm mà nói, Châu Bùi trước khi tham gia "Em chưa 18" đã là một cục nam châm hút quảng cáo. Tuy nhiên, sau thành công của phim, Châu Bùi mới thực sự toả sáng và đắt show quảng cáo.

Phong cách hơn hẳn thời kỳ trước khi tham gia phim "Em chưa 18"

Tham gia nhiều hơn các chương trình event

Cho tới trở thành một trong những nhân vật chủ chốt cho chiến dịch marketting của các kênh mua sắm online.

Bên cạnh Châu Bùi thì Trinh Xíu cũng không kém phần nổi bật hơn trước.

Trẻ trung và quyến rũ hơn

Trước khi đến với "Em chưa 18", Trinh xíu đã khá nổi trong cộng đồng mạng. Với câu nói "Không phải là nắng thì đừng có chói chang", cô nàng bạn thân của Linh Đan đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ. Trinh xíu dần xây dựng hình tượng trưởng thành hơn và khá đắt show chụp ảnh, quảng cáo.

Cuối cùng có thể nói đến đó chính là Kaity Nguyễn

Kaity Nguyễn trước và sau khi "Em chưa 18" ra mắt khán giả yêu phim ảnh

Sau thành công của "Em chưa 18", khỏi phải bàn cãi về độ hot của Kaity Nguyễn. Tuy nhiên so với Châu Bùi, Kaity ít hoạt động nhiều về lĩnh vực thời trang nhưng cũng có góp mặt trong những chiến dịch quảng cáo lớn.

Châu Bùi và kaity Nguyễn dần trở thành tâm điểm PR cho các hãng shop online

Ba nữ diễn viên trẻ đã dần lột xác để trưởng thành hơn về cả phong cách lẫn diễn xuất. Để chia sẻ về sự thay đổi của mình, cả Kaity Nguyễn và Châu Bùi đều đã tham gia thử thách #beforeafter để thách thức người bạn thân của mình.

Huyền My tổng hợp

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>