Đắk Lắk: Đi câu cá thanh niên bị lật thuyền mất tích

9:10 26-Th8-2017

Chèo thuyền ra giữa hồ Buôn Triết (Huyện Lắk) để đánh bắt cá thì thuyền bị lật úp khiến 1 người bơi được vào bờ, người còn lại bị mất tích vẫn chưa được tìm thấy.Tối 25/8, ông Nguyễn Đăng Trọng, Chủ tịch UBND xã Buôn Triết, huyện Lắk (Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ chìm thuyền khiến 1 nạn nhân bị mất tích.

Người dân nơi đây cho biết, sáng cùng ngày, Y Truyền Đăk Căk (SN 1994) và Y Rida Êung (SN 1997) cùng trú tại buôn Ung Rung 1, xã Buôn Triết chèo thuyền đánh cá trên hồ Buôn Triết.

Trong lúc chèo thuyền ra giữa dòng thì bất ngờ bị lật thuyền khiến cả 2 rơi xuống nước. Sau khi bị rơi xuống nước Y Rida Êung bơi được vào bờ, còn Y Truyền do không biết bơi nên bị chìm dưới đáy hồ.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và cùng người dân nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Đến 20h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Hồ Buôn Triết là hồ chứa nước tự nhiên và người dân địa phương gọi nó với cái tên thân thuộc là Đập vì nằm ở xã Buôn Triết nên từ xưa người dân gọi nó là Đập Buôn Triết.

Công Nguyễn

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>