Cuộc thi Cover “Đổi Thay” kịch tính những ngày cuối

10:32 25-Th11-2016

Chỉ còn hơn 12 giờ đồng hồ nữa sẽ công bố người đoạt giải trong cuộc thi cover Đổi Thay do nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu tổ chức. Ai sẽ giành được giải thưởng này?

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu ” Mỹ Nam Không Scandal” trong làng showbiz Việt. Mới đây anh chàng ca sĩ này đã ra mắt ca khúc Đổi Thay với hơn 20 triệu lượt xem. Để tìm kiếm tài năng âm nhạc, ca sĩ này đã tổ chức cuộc thi dành cho “Cover Đổi Thay”, những bản cover này nhanh chóng được khán giả đón nhận bằng những tâm tư, tình cảm và sự yêu mến chân thành nhất.
ho-quang-hieu-1

Mỹ Nam Không Scandal người tổ chức cuộc thi cover ca khúc Đổi Thay

Bản nhạc với ca từ da diết, mộc mạc số lượng thí sinh tham gia cũng không kém phần đa dạng. Trong những ngày cận kề trao giải cho cuộc thi này. Ca sĩ Hồ Quang Hiếu chia sẻ: ” Có lẽ không thể nào nói được hết những cảm xúc mà Hiếu đang được cảm nhận, những gì fan cùng người hâm mộ đã dành cho đứa con tinh thần mình làm ra. Vui hơn nữa là tất cả các bản cover dự thi đều chất lượng. Những ngày cuối gần ngày trao giải đã xuất hiện được 3 video nổi bật với lượng lượt xem khá cao như: Cover Đổi Thay- Hồ Quang Hiếu ( Quốc Tân Phú, MS 169), ( Trần Quốc Thắng, MS 101), ( Đinh Công Tuyền, MS 192),…”.

Trong đó hai bản cover của thí sinh Quốc Tấn Phú và Trần Quốc Thắng tạo ấn tượng mạnh nhất cho ban tổ chức, bởi cả hai bản cover này bám đuổi nhau tới từng lượt nghe, lượt xem. Thay mặt ban tổ chức ca sĩ Hồ Quang Hiếu khẳng định; ” Với mục đích của cuộc thi đưa ra là vui chơi, giải trí lành mạnh và sẽ loại bỏ những bài thi có dấu hiệu vi phạm luật chơi. Giải thưởng sẽ được trao cho bài thi có số lượng lượt xem, nghe cao nhất và sẽ không có bất kỳ sự tác động nào từ phía ban tổ chức, chơi là phải công bằng”.

                                                                                                                                                   Huyền My

Từ khóa: , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>