CLB SC Heerenveen chính thức công bố bản hợp đồng với Đoàn Văn Hậu

16:04 03-Th9-2019

19h00 tối 2/9 theo giờ Việt Nam, CLB SC Heerenveen (Hà Lan) đã chính thức công bố bản hợp đồng được kỳ vọng rất nhiều ở vị trí hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu.

Trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng, Văn Hậu đã chính thức vượt qua buổi kiểm tra sức khỏe tại CLB SC Heerenveen vào sáng nay 2/9. Bản hợp đồng của tuyển thủ người Việt Nam có giá trị 01 năm, kèm theo điều khoản được mua đứt với thời hạn 3 năm, nếu khi Hậu đạt được sự ấn tượng với CLB. Theo một số nguồn tin, SC Heerenveen đã phải trả cho CLB Hà Nội mức phí chuyển nhượng lên tới 1,5 triệu euro, cùng mức lương 22,000 euro cho Văn Hậu.

Chỉ tịch CLB SC Heerenveen cùng Văn Hậu

Chia sẻ tại buổi họp báo, Giám đốc kỹ thuật của SC Heerenveen là ông Gerry Hamstra đánh giá Đoàn Văn Hậu: "Văn Hậu là cầu thủ rất giỏi. Chúng tôi đã được tư vấn và xem băng hình thi đấu của cậu ấy. Văn Hậu có thể đá trung vệ lẫn hậu vệ phải, không nhiều cầu thủ có thể chơi như vậy. Văn Hậu cũng phòng ngự rất vững vàng, có tâm lý tốt. Theo quan điểm của tôi, đây là bản hợp đồng tốt về cả mặt thương mại. Văn Hậu có rất nhiều khán giả theo dõi và nhờ cậu ấy, Heerenveen có thể chạm đến thị trường Việt Nam. Ngoài chuyên môn, Heerenveen có thể hưởng lợi thêm về mặt này".

Còn Văn Hậu, anh không giấu được sự xúc động và hãnh diện khi được khoác áo một đội bóng nổi tiếng như SC Heerenveen: "Tôi cảm thấy rất may mắn khi mình có mặt tại đây. Đây là một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ cố gắng tập luyện chăm chỉ, nỗ lực hết mình để có được những màn thể hiện tốt nhất. Mong mọi người cổ vũ và ủng hộ cho CLB cũng như cá nhân tôi trong thời gian tới. Được thi đấu ở giải quốc gia Hà Lan là niềm vinh hạnh của cá nhân tôi và người dân Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng hết mình để mọi người không phải thất vọng. Tôi mong muốn bạn bè thế giới biết đến người dân và con người Việt Nam nhiều hơn. Việt Nam luôn luôn chào đón tất cả mọi người. Tôi sẽ cố gắng và tận hưởng những ngày tháng ở đây", hậu vệ cánh trái của ĐTQG Việt Nam cho biết thêm.

Văn Hậu trong ngày ra mắt CLB mới

Tại đội bóng mới, Văn Hậu sẽ mặc áo số 15, vì số áo hiện Hậu đang mặc trong màu áo ĐTQG Việt Nam (số 5) đã có chủ. Trong thời gian thi đấu SCH, mức lương anh nhận được hàng tháng vào độ 22.000 USD . Như vậy, Hậu chính thức gia nhập đội bóng mới SC Heerenveen vào ngày 8/9, sau khi tham dự trận vòng loại World Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam trên đất Thái gặp chủ nhà.

Hòa Phong t/h

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>