Choáng với khả năng “thiên tài” của Dembele ở Barca

8:13 29-Th8-2017

Dù ra mắt trước Barca không mấy suông sẻ bởi màn tâng bóng đã rất tồi của Dembele nhưng anh lại thể hiện cho hơn 18 nghìn NHM lẫn Ban lãnh đạo đội bóng ngạc nhiên bởi những điều chỉ thiên tài mới có..

Màn tâng bóng ra mắt CLB mới không mấy tốt của Dembele

Bản hợp đồng dành cho tiền đạo 20 tuổi là 105 triệu euro và đang trở thành tâm điểm cầu thủ đắt giá nhất lịch sử câu lạc bộ Barca, cũng như tưởng việc tâng bóng hỏng trong màn ra mắt CLB, BLĐ cũng như NHM của đội bóng thì số phận và việc chào đón cho Dembele sẽ khác nhưng thật bất ngờ anh lại đem đến cho Nou Camp biết bao bất ngờ. Trước tiên phải nói đến lời phát biểu của cầu thủ người Pháp này. Dembele rất tự tin khi mình ký hợp đồng với số tiền khủng trên.

Dem không cảm thấy bị áp lực với 105 triệu euro trong lúc phát biểu dù đây là số tiền rất lớn

"Tôi không cảm nhận được áp lực khi đặt chân đến đây. Tôi thấy được tình cảm từ người hâm mộ cũng như các đồng đội. Tôi vui mừng vì mình được chào đón ở Barca", Dembele mở đầu.

Tiếp đó là những điều thần kỳ khá, trước màn ra mắt Barca, Dembele đã chứng tỏ khả năng vô cùng đặc biệt của mình. Cụ thể, Dembele khiến BLĐ Barca, các cule cùng NHM khắp thế giới kinh ngạc khi viết được bằng cả 2 tay.

Điều này được Dembele thể hiện khi kí HĐ với Barca bằng cả tay trái lẫn tay phải. Trước đó, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, ngôi sao 20 tuổi người Pháp cho hay, anh không biết chân phải hay chân trái của mình tốt hơn vì thuận cả 2 chân và 2 chân chơi tốt như nhau.

Dembele ký hợp đồng bằng cả 2 tay rất thạo

Theo nghiên cứu, người thuận cả 2 tay là dấu hiệu của thiên tài. Trên thế giới không có nhiều người thuận cả 2 tay, điển hình là danh hoạ Leonardo da Vinci, nhà phát minh người Mỹ Thomas Edison, họa sĩ Tây Ban Nha Pablo Picasso, nhà hóa học và vật lý học người Anh Michael Faraday.

Ngay cả Messi cũng sốc với biệt tài của Dembele khi ngôi sao Argentina đăng tải thông điệp ca ngợi tân binh Barca viết bằng cả 2 tay.

Công Phong T.H

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>