Chỉ 10K giới trẻ thoải mái ăn, check-in ảnh đẹp tại vườn táo

9:50 20-Th12-2017

Vào cổng chỉ với 10.000, giới trẻ tha hồ check in ảnh đẹp, ngồi dưới bóng mát mà còn được no nê bụng táo cùng những chén muối ớt…

Ngay cổng vào điều nên nghi nhớ

Những ngày gần đây, dân mạng đang phát "sốt” vì vườn táo sống ảo nằm trong khuôn viên ĐH Nông nghiệp Hà Nội. Những lời quảng cáo như chỉ mất 10K tiền mua vé, được ăn táo thoải mái và chụp ảnh check-in… khiến ai nấy đều háo hức, muốn đến thử một lần cho biết.

Không cần phải mang theo muối từ nhà đi

Được biết, vườn táo này mở cửa từ tháng 12 đến khoảng tháng 2 hàng năm. Ông Bạch Kim Xuyến, quản lý vườn cho biết đã nhận thầu và vận hành vườn táo này từ những năm 1990. Vườn rộng 5 ha, trong đó có nhiều cây táo được trồng từ năm 1957.

“Tính ra đây là vườn táo cổ đấy, nhiều cây gốc to thế này cơ mà“, ông Xuyến vừa nói vừa chỉ vào những cây táo lớn. Theo lời ông, trước đây vé vào cổng giá chỉ 2.000 đồng, sau tăng theo từng năm và hiện tại ổn định ở 10.000 đồng/lượt. “Tôi chủ yếu cho chụp ảnh, tính ra cũng lời hơn vì mình vừa hái táo đem bán, vừa cho khách chụp ảnh phụ thêm”.

Những chùm táo mọng ngon

Mọi người đến đây ăn táo đều tự hái và trước khi vào vườn sẽ được phát 1 gói muối nhỏ. Quy định của vườn là chỉ được hái ăn chứ không được mang ra ngoài. Dù vậy, với giá tiền 10K, được ăn no táo, ai nấy đều cảm thấy rất hài lòng.

Thỏa thích cho việc check – in cùng bạn bè

Mặc dù táo ở đây chưa chín hẳn, nhiều quả vẫn còn nhỏ thế nhưng ngay từ những ngày đầu mở cửa vườn táo đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Dịp cuối tuần, các bạn trẻ kéo đến càng đông hơn, ước chừng 200-300 người/ngày.

Những chú nhóc luồn lách tốt nên thích chơi đùa trong này hơn

Sau mỗi giờ tan học, nhiều bạn sinh viên ĐH Nông nghiệp cũng như nhiều trường khác thường ghé tới đây để hít thở không khí trong lành, tụ tập nói chuyện, ăn táo và chụp ảnh. Bạn Trần Thị Thu (sinh viên ĐH Giao thông Vận tải) chia sẻ: “Hái táo cũng khá mệt và còn bị gai táo kéo dính vào quần áo, khăn quàng nhưng mình thấy rất vui. Cầm những quả táo tự tay hái được và ăn tại chỗ thấy rất thích”.

Lan Thương t/h

Từ khóa: , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>