Chế khúc Tặng Vợ 20/10 nổi như cồn trên cộng đồng mạng

19:31 09-Th11-2016
CDVO – Một người luôn luôn nở nụ cười trên môi, có lẽ chính vì sở hữu được nụ cười “chết người” ấy đã gắn kết anh và làm cho anh trở nên rất thân thiện và dễ gần ngay lần đầu tiếp xúc bằng những câu  chuyện hỏi thăm qua lại.

vu-hai-1

Chế ca Vũ Hải nụ cười khởi nguồn câu chuyện

Sinh ra tại Ninh Bình đến năm 6 tuổi, thì cả nhà vào Tây Ninh lập nghiệp nên anh cũng đã vào đó cùng gia đình. Hiện đang là giáo viên phân luyện thi đại học môn Toán, nhưng dù công việc là vậy nhưng anh cũng không từ bỏ niềm đam mê từ nhỏ của mình đó là được Hát và Sáng tác nhạc. Vũ Hải  lắng đọng và chúng tôi chơi trò hỏi đáp như những đứa con nít hồi lại quá khứ.
Được biết khán thính giả gần đây đặc biệt trên mạng Facebook  rất thích nghe những Video nhạc Vũ Hải chế. Anh có thể chia sẻ đôi chút?
 “Mọi người thích nghe nhạc anh chế hả?” có vẻ rất bất ngờ với anh!
“Anh không biết nói sao nhưng dạo gần đây anh cũng có khá nhiều những bình luận với anh khi anh đăng những video anh tự làm. Nếu mọi người yêu thích vậy có lẽ những lời ca và câu từ ấy mang nhiều ý nghĩa với từng cá nhân mỗi người, nhưng anh cũng rất cám ơn những tình cảm của cộng đồng dành cho anh”, Vũ Hải cười.
Vậy xưa giờ anh Hải đã từng tham gia những trường, lớp nào liên quan đến âm nhạc không mà lại có thể sáng tác phối nhạc giỏi vậy?
Chưa em ạ! Anh đâu có học qua trường lớp âm nhạc nào đâu. Anh niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ nên tự mày mò,… Nhớ lại cũng hài lắm, rồi năm 2013 anh bắt đầu bước vào con đường âm nhạc với vai trò nhạc sỹ sáng tác các bài hát như “Điều Dành Cho Anh”, “Vòng Tay Khác”, “Vắng Một Bờ Vai”, “Phép Thử Tình Yêu”,… Xong có một số ca sĩ thấy thích và ngỏ lời cho họ hát lúc đó là: ca sĩ Liya Nguyễn, Đoàn Khánh Dương, Hoàng Minh Hiệp… Đến ngày 13/10 năm nay thì anh bắt đầu viết nhạc chế với chế ca khúc đầu tay là Video bài hát chế “Tặng Vợ 20/10” và cũng rất tình cờ gây được sự chú ý của cộng đồng xã hội. Vì vậy sau thời gian đó thì anh tiếp tục làm thêm một vài video nhạc chế nữa dành tặng họ.

Vũ Hải người có những chế khúc được cộng đồng mạng xã hội yêu mến

Cuộc sống bộn bề khó khăn nhưng với tôi nụ cười luôn trên môi

Tôi cũng tò mò lắm  đâu phải dạng vừa chơi luôn câu.

Đã từng sáng tác nhiều ca khúc nổi bật cho một số ca sĩ. Nhưng anh đã đi lưu diễn ở đâu? Và cảm xúc của anh về những buổi đó?

À…Anh chưa đi lưu diễn mặc dù anh cũng nhận được nhiều lời mời từ các công ty và các khán giả yêu thích, mà do anh đang bận một số việc riêng nên tạm thời anh chưa có cơ hội để có những buổi giao lưu âm nhạc nào với những người yêu thích nhạc của mình hết. Nhưng chắc chắn thời gian tới anh sẽ sắp xếp lại công việc để đón nhận những tình cảm ấy của mọi người và cũng tham gia nếu tiếp tục nhận được những lời mời.
Anh Vũ Hải này? vậy trong trong thời gian sắp tới và tương lai sẽ có những kế hoạch gì?
Dự định sắp tới của Anh là hát cho mọi người thưởng thức các chế khúc mới vô cùng ý nghĩa về các vấn nạn của cuộc sống, trong gia đình và xã hội. Sau đó  Vũ Hải sẽ làm 1 album chuyên nghiệp bao gồm các sáng tác mới nhất để tặng cho quý vị khán giả những người đã luôn yêu mến và ủng hộ Vũ Hải trong thời gian qua.

Vũ Hải người chế khúc " Tặng Vợ 20/10" được cộng đồng mạng yêu thích

 Tôi vui khi những chế khúc được đông đảo người đón nhận
Vậy thì đã quá rồi, em cũng như những người yêu mến anh sẽ đón chờ những chế khúc và cả những dự định gần nhất của anh.
                                                                                                                                                              HUYỀN MY

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>