Chế ca Vũ Hải: Soạn giả Cao Quỳnh Tuệ Lâm người tuyệt vời

16:40 14-Th11-2016

“Cuộc sống luôn luôn tồn tại những thứ trái khoáy, được cái này sẽ mất cái kia nhưng với tôi những gì nội (soạn giả: Cao Quỳnh Tuệ Lâm) mang đến cho tôi là những gì tôi mong ước nhất, bởi nội là người luôn luôn nghĩ cho người khác và rất thích hành lương. Nội là người mà tôi luôn trân trọng và cũng là hình tượng tôi luôn hướng tới trong cuộc sống cũng như trong công việc”; Chế ca Vũ Hải thẳng thắn.

vu-hai-1
Chế ca Vũ Hải và Soạn giả Cao Quỳnh Tuệ Lâm

“Đúng là cuộc đời không cho ta mọi thứ, không mấy may mắn trong cuộc sống gia đình bởi sự u ám còn nhiều nhiều hơn tiếng nói, cười. Nhưng thật may mắn vì anh (Vũ Hải) lại có người nội đầy ân tình và lòng khoan dung độ lượng”, một fan nhạc chia sẻ.

Hơn thế nữa, những rắc rối và khó khăn mà Chàng Chế ca này gặp phải đó  là thời gian. Để có được 1 clip gửi đến khán giả là cả một vấn đề khó khăn bởi Vũ Hải phải tranh thủ sắp xếp công việc sao cho hợp lý. Bởi vì việc hát không phải là việc chính mà chỉ là giải trí thôi, công việc chính vẫn là đi dạy. Còn về vật chất thì phải cảm ơn Ông nội nuôi của Vũ Hải là soạn giả Cao Quỳnh Tuệ Lâm (Trưởng Ban Văn Nghệ Phụng Sự Đại Đạo) rất nhiều đã hỗ trợ kinh phí sắm thiết bị âm thanh để giúp Vũ Hải có thể sản xuất được các chế khúc.

vu-hai-2
Soạn giả Cao Quỳnh Tuệ Lâm người luôn giúp chế ca Vũ Hải thực hiện ước mơ của mình

Được biết đến như là một “Chế Ca” trong làng nhạc chế Vũ Hải luôn mang đến những chất ca từ mộc mạc lên án mạnh mẽ những tệ nạn, bất cập từ  những sự kiện, sự việc thực tế, các chế khúc như: ” Giàu Công Đức, Ngoại Quốc Con Chẳng Sao Đâu, Tặng Vợ 20/10,…” được đông đảo mọi người ủng thích và ủng hộ.

Chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình thì Video “Xót Xa Miền Trung” là video để lại nhiều kỷ niệm nhất. “Thời điểm này Vũ Hải đang đi dạy tại Đồng Nai, ngày 20/10 Vũ Hải cùng một người bạn chạy xe máy về Tây Ninh, đúng ngày hôm đó mưa cả ngày khiến đường Sài Gòn ngập lớn, nhìn khung cảnh đường nước ngập trắng,  từng dòng xe ùn tắc làm Vũ Hải có thêm cảm xúc để viết về thiên tai lũ lụt với mong mỏi kêu gọi toàn dân hãy hướng lòng về đồng bào Miền Trung. Hôm đó rất nhiều khán giả mong đợi, trông chờ, đó là video cho Vũ Hải cảm xúc lớn nhất”. Vũ Hải cảm ơn mọi người rất nhiều đã luôn dành tình cảm cho các chế khúc của mình!

Chế khúc Tặng Vợ 20/10 nổi như cồn trên cộng đồng mạng

                                                                                                                                               THÚY AN

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>