Cảnh báo hàng hóa: Siêu thị Emart bán hàng hết hạn sử dụng

17:51 13-Th1-2017

Nếu bánh flan nướng vẫn còn ăn được thì cứ ăn, có sao đâu. Anh chị hãy đến siêu thị emart để đổi lại sản phẩm hết HSD đã mua lấy sản phẩm mới.

Chiều 13/1, chị Cẩm Trinh (Q.Tân Bình, TP.HCM) phản ánh đến một số cơ quan báo chí trong đó có Báo Người Tiêu Dùng về trường hợp sản phẩm hết HSD tại siêu thị Emart, địa chỉ số 366 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp. Chị Trinh cho biết; tối ngày 12/1, gia đình chị có ghé vào siêu thị trên để mua hàng hóa.

Hóa đơn mà người tiêu dùng gửi tới cơ quan báo về việc bán hàng hết hạn sử dụng của siêu thị Emart

Như hóa đơn thì chị đã mua một hộp bánh flan nướng. Khi về nhà lấy bánh ra ăn thì phát hiện theo thông tin trên tem dán thì bánh đã hết HSD. Sản phẩm bánh flan nướng của siêu thị Emart có ghi ngày sản xuất và Hạn sử dụng là 11/1 tức là đã hết HSD 1 ngày so với thời điểm lúc chị mua hàng về sử dụng.

Liên hệ qua điện thoại với bộ phận chăm sóc khách hàng của siêu thị emart, thì nhân viên trả lời: “Nếu bánh flan nướng vẫn còn ăn được thì cứ ăn, có sao đâu. Sản phẩm hết HSD, anh chị mua chắc là do sự sai sót của nhân viên. Anh chị hãy đến siêu thị emart để đổi lại sản phẩm đã HSD đã mua”.

Thời gian này là thời điểm rất cận kề tết Nguyên đán, mọi người hãy chú ý hết sức tới những sản phẩm mà mình và người thân đi mua kẻo khi mua về không sử dụng được mà lại nhận những từ ngữ không đáng có từ nhân viên chăm sóc hay nhân viên bán hàng.

                                                                                                                                                Lãng Khách

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>