Ca sĩ, MC Nguyên Vũ đã bí mật có vợ và con trai 7 tuổi?

8:48 18-Th4-2017

Những thị phi showbiz ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của vợ con nên không tiện chia sẻ cụ thể

Dạo gần đây, cộng đồng mạng đã có cơ hội để xôn xao khi tin đồn Nguyên Vũ đã có vợ và con trai 7 tuổi được lan truyền rộng rãi.

Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ với nam ca sĩ, giọng ca Phố kỷ niệm, Tình quay gót,.. không phủ nhận cũng không thừa nhận. Thay vào đó, anh muốn giữ kín chuyện riêng tư vì không muốn người thân chịu áp lực từ sự tò mò, quan tâm của dư luận.

Nam ca sĩ sinh năm 1975 chỉ cho biết, hiện anh đã là người đàn ông có vợ, có con như bao gia đình khác. Tuy nhiên, do không muốn thị phi showbiz ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của vợ con nên không tiện chia sẻ cụ thể.

Tôi không muốn phô ra vì những thị phi ấy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ con

Dù đã ở bên nhau khá lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Vì không muốn quá rình beng nên cả nam ca sĩ lẫn bạn đời vẫn chưa quyết định sẽ tổ chức lễ cưới ở Việt Nam hay nước ngoài, tổ chức linh đình hay chỉ làm một buổi tiệc nhỏ ấm áp. Tuy nhiên, khi đã đến thời điểm thích hợp, Nguyên Vũ sẽ thông báo tin vui với khán giả và người hâm mộ.

Trước khi rộ tin đã lấy vợ và sinh con, Nguyên Vũ từng vướng không ít tin đồn về giới tính. Nam ca sĩ cũng cho biết, người yêu anh biết về những ồn ào trên nhưng không để tâm.

“Tôi may mắn khi có được người bạn gái tốt, cô ấy không chỉ bao dung, chung thuỷ mà còn rất hiểu tôi. Ngay cả khi tôi vướng thị phi, bạn gái vẫn đặt niềm tin tuyệt đối và không quan tâm đến những ồn ào xung quanh”, nam ca sĩ nói.

                                                                                                                  Bảo Mỹ (theo 24h.com.vn)

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>