Bóng đá Việt Nam – Thái Lan duyên nợ tại kỳ SeaGame 30 khi chung bảng

11:28 15-Th10-2019

Với việc nằm ở nhóm hạt giống số 3 môn bóng đá nam SEA Games 30, đội U22 Việt Nam đã nằm trong bảng có đại kình địch Thái Lan. Lễ bốc thăm diễn ra tại khách sạn Sofiel (Philippines) hôm nay 15/10.

Do chỉ xếp thứ 3 ở vòng bảng SEA Games 2017 (dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng) nên đội U22 Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống thứ 3 (trước đó BTC xếp Việt Nam nằm ở nhóm POT 4, sau khi VFF lên tiếng thì Việt Nam đã được đẩy lên thay thế ĐT.Singapore). Nhóm hạt giống 1 gồm nước chủ nhà Philippines và Thái Lan (vô địch). Nhóm 2 gồm; Malaysia, Indonesia. Nhóm 3; Việt Nam và Myanmar. Nhóm 4 gồm những quốc gia còn lại của ĐNÁ.

Bảng chia nhóm hạt giống môn Bóng đá Nam Seagame 30

Như vậy, những lá thăm may rủi đã đẩy đội U22 Việt Nam nằm chung bảng với Thái Lan, Brunei, Indonesia, Lào và Singapore. Đây là bảng đấu vừa sức với đội bóng của HLV Park Hang Seo.

U22 Thái Lan được nhận định là đối thủ đáng gờm nhất bảng đấu này. Trong khi đó, U22 Indonesia và U22 Singapore cũng được kỳ vọng sẽ gây ra nhiều bất ngờ cho đoàn quân của thầy Park. Tuy nhiên, lúc này, U22 Việt Nam đang được giới chuyên môn đánh giá cao.

Danh sách các đội bóng Nam – Nữ tham dự Seagame 30

U22 Việt Nam tới SEA Games 30 với mục tiêu giành tấm huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử với thế hệ cầu thủ chất lượng. Vòng bảng chính là cơ hội để đoàn quân HLV Park Hang Seo kiểm chứng sức mạnh của mình.

Kết quả bốc thăm môn bóng đá Nữ seagame 30

Không chỉ có môn bóng đá nam, ở môn bóng đá nữ, đội nữ Việt Nam cũng nằm chung bảng với Thái Lan. Ở bảng đấu này còn có 1 đội bóng nữa là Indonesia.

Kết quả bốc thăm cuối cùng của môn bóng đá Nam tại Seagame 30

Thời điểm thi đấu môn bóng đá nam ở SeaGame 30 sẽ diễn ra từ ngày 25/11 đến ngày 10/12 tại 3 sân là Memorial, UMAK và Binan. Đáng chú ý, đây đều là những sân cỏ nhân tạo.

Trọng Dân t/h

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>