Bikini khoét đúng chỗ đào tiên khiến mày râu “xin chết”

21:32 05-Th11-2017

Dù đồ tắm mỗi ngày vải một ít hơn nhưng phái đẹp vẫn thích sự sáng tạo và khoét xẻ đến kinh ngạc. Vẻ đẹp ấy, sự táo bạo ấy khiến đấng mày râu không thể rời mắt để chiêm ngưỡng.

Chỉ với món đồ tắm được coi là ít vải nhất mà các chị em được trưng diện lên người lại có thể thiên biến vạn hóa ra hàng trăm, hàng nghìn kiểu dáng khác nhau. Mà trên thực tế rất ít các nhà tạo kiểu nghĩ ra được bởi nhiều vấn đề liên quan chúng.

Được rất nhiều người đẹp lăng xê, mẫu bikini này sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng thời trang áo tắm trong thời gian gần.

Bikini khoét đúng 1 chỗ khiến mọi cô nàng đều quyến rũ hết nấc

Đôi gò bồng đảo căng tròn như bóng được bao trọn, nâng đỡ bởi chiếc áo thần kỳ

Liệu rằng, đồ tắm sẽ còn được làm mới tới đâu? Thế nhưng đó là câu chuyện của tương lai. Còn hiện tại, những cô gái trên khắp hành tinh đang mê mệt kiểu áo tắm khoét đúng chỗ 'đào tiên" khiến mày râu ngơ ngẩn. 

Những cách tân táo bạo này sẽ khiến các nàng lung linh hơn mà chẳng cần to son hay đánh những lớp phấn trang điểm để lấp đi một vài khuyết điểm nhỏ của mình.

Những tư thế gợi cảm kèm theo việc "chết" đúng chỗ của những bộ bikini mà các nàng sở hữu chúng thì các đáng mà râu có nhắm mắt thôi cũng phải thốt lên rằng "xin chết" một lần với nàng.

Bikini thực sự là món quà vô giá mà phái đẹp được hưởng thụ

Thiết kế mới này sẽ đem đến vô vàn những cung bậc cảm xúc nếu xuất hiện tại Việt Nam đặc biệt tại các bãi tắm du lịch mà Việt Nam sở hữu, biết rằng hiện nay chúng ta đang dần hội nhập và quốc tế hóa thời trang.

Thanh Thúy t.h

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>