Bị tố có hành vi đánh muội Ibrahimovic lên tiếng phủ nhận

8:45 05-Th12-2016

Một án phạt của FA có thể giành cho Ibrahim xung quanh việc phạm lỗi thô bạo xảy ra trong trận đấu tối qua, Tiền đạo người Thụy Điển Ibrahimovic khẳng định; phạm lỗi là chuyện thường trong bóng đá.

Sau trận hòa 1-1 giữa MU và Everton, Ibrahimovic là người ghi bàn mở tỷ số nhưng đồng thời có thể phải đối mặt với án phạt của FA vì hành vi chơi xấu với Seamus Coleman của Everton

Trận đấu tối qua tại vòng 14 giải Ngoại Hạng Anh, phút 51 trong một tình huống Zlatan Ibrahimovic phạm lỗi với Seamus Coleman của Everton khi tranh cướp bóng và chân của Ibrahim đã va chạm vào vùng đầu của cầu thủ đội bạn, khiến cho Coleman rời sân sau đó dù Ibrahim không bị trọng tài bắt thẻ. Sau đó tiền đạo này cũng khẳng định đây không phải là tình huống cố ý.

mu-1

 Ibrahim phạm lỗi với Coleman mà nhà bình luận nào đó gắn cho anh lỗi cố ý

Phát biểu trên MUTV, Ibrahimovic cho biết: “Trong bóng đá không phải mọi lỗi đều là chủ ý của cầu thủ, và bóng đá cũng là một trò chơi ở đó nó thể hiện một sức mạnh tập thể, một sự đoàn kết và hơn nữa là một lối chơi player nếu đội bóng đó mang thương hiệu. Tôi nghe thấy một trong những nhà bình luận nói rằng tôi đã cố tình đập chân của mình vào đầu của Coleman, nhưng đây là một cuộc đấu 50-50 và anh ấy đã kéo tôi xuống…”

Một lần nữa tiền đạo người Thụy Điển khẩn thiết NHM và các CĐV; “Hãy tin tôi, nếu tôi có ý định gây chấn thương đối với đối thủ thì tôi sẽ không phải có một cách”.

                                                                                                                                                                          Khả An

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>