Bắt khẩn cấp Phó giám đốc đe dọa chủ tịch TP Đà Nẵng

20:16 19-Th8-2017

Ngày 19-8, Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Đào Tấn Cường, ngụ tại quận Hải Châu vì đã có hành vi gửi tin nhắn đe dọa đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND Tp Đà Nẵng.

Ông Huỳnh Đức Thơ chủ tịch Đà Nẵng nhiều lần bị tung tin xấu trên mạng xã hội

Ông Đào Tấn Cường là Phó Giám đốc Công ty Cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng và là anh trai của Chánh Văn phòng Thành ủy TP Đà Nẵng.

Thông tin ban đầu cho biết, thời gian gần đây, ông Đào Tấn Cường đã có hành vi sử dụng điện thoại nhắn tin với nhiều nội dung đe dọa gửi tới số điện thoại cá nhân của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Nội dung của những tin nhắn có lời lẽ ám chỉ sẽ gây ra việc nguy hiểm đến cá nhân ông Huỳnh Đức Thơ và người thân trong gia đình ông.

Ngoài ra, cùng thời điểm ông Huỳnh Đức Thơ bị nhắn tin đe doạ thì một số lãnh đạo, cán bộ cấp sở, văn phòng uỷ ban của TP Đà Nẵng cũng nhận được những tin nhắn tương tự.

Được biết trước thời điểm ông Huỳnh Đức Thơ bị nhắn tin đe dọa, tại Đà Nẵng đã xảy ra nhiều sự việc lùm xùm liên quan đến bổ nhiệm cán bộ, gây nhiều điều tiếng trong dư luận.

Ngoài ra, một số báo chí, mạng xã hội đăng tải nhiều thông tin về tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ. Sau đó, Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng đã xác định việc để lọt thông tin về kê khai tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ có dấu hiệu rò rỉ tài liệu mật.

Thu Hoài theo Hoài Nam NQL

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>