Apple với chương trình đổi iPhone cũ lấy mới

17:06 28-Th11-2018

Apple vừa công bố một chương trình khuyến mãi mới, nhằm cho phép người hâm mộ iPhone nâng cấp lên phiên bản iPhone mới với giá hấp dẫn hơn.

Theo PhoneArena, với tên gọi GiveBack, người dùng iPhone cũ có thể mang máy đến Apple để công ty thu sản phẩm cũ và đổi lấy thẻ mua sắm iPhone mới. Đối với chương trình khuyến mãi lần này, người dùng iPhone cũ có thể nhận được thẻ mua sắm giá trị hơn, nhưng sẽ giới hạn trong khoảng thời gian nhất định.

Apple với chương trình đổi iPhone cũ lấy mới

Dĩ nhiên thẻ mua sắm sẽ chỉ cho phép người dùng áp dụng khi lên đời iPhone Xr, Xs hoặc Xs Max. Giá trị thẻ mua sắm sẽ khác nhau tùy thuộc mẫu iPhone cũ. Dưới đây là danh sách đầy đủ các thiết bị đủ điều kiện đổi mới và giá trị thẻ mua sắm tương ứng như sau:

–  iPhone 6 – 150 USD (tăng từ 75 USD)

–  iPhone 6 Plus – 200 USD (tăng từ 100 USD)

 – iPhone 6s – 200 USD (tăng từ 100 USD)

–  iPhone 6s Plus – 250 USD (tăng từ 150 USD)

–  iPhone 7 – 250 USD (tăng từ 175 USD)

–  iPhone 7 Plus – 300 USD (tăng từ 250 USD)

–  iPhone 8 – 300 USD (tăng từ 275 USD)

Với chính sách mới, những người sở hữu iPhone đời cũ hơn được tăng giá quy đổi nhiều nhất với con số tối đa là 100 USD. Tuy nhiên Apple không nói rõ chương trình GiveBack của hãng sẽ kéo dài trong bao lâu. Cùng với đó người dùng công nghệ mong muốn được nhiều hơn thế có nghĩa là Apple nên mở rộng thêm loại điện thoại ( chương trình áp dụng cho tất cả các loại iphone) mà hãng đã phát hành để người dùng nào cũng có thể đổi đời cho Dế của mình.

Công Minh t/h

 

Từ khóa: , , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>