Apple chính thức khai tử bộ đôi iPhone XS và XS Max

15:29 12-Th9-2019

Sau sự kiện ra mắt 3 mẫu iPhone 2019 gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, Apple cho biết, hãng sẽ ngừng sản xuất iPhone Xs và iPhone Xs Max,…

Thông báo này của Apple khiến không ít người chờ đợi để mua iPhone XS và XS Max được giảm giá phải thất vọng. Tuy nhiên, động thái này của Apple được cho là hợp lý, tránh việc iPhone XS/XS Max sau khi hạ giá sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu iPhone 11 mới ra mắt tối qua với mức giá 699 SD.

Apple ngừng sản xuất iPhone XS và XS Max chỉ sau một năm xuất hiện

Nếu người dùng chịu chi thêm 100 USD nữa là hoàn toàn có thể mua được chiếc iPhone 11 mới nhất từ Apple, sở hữu thiết kế tương đồng nhưng được nâng cấp camera và hiệu năng. Rất có thể trong năm nay, iPhone XR và iPhone 11 sẽ là bộ đôi iPhone bán chạy nhất từ trước đến nay của Apple bởi mức giá cực tốt của nó.

Bên cạnh iPhone XS và XS Max, bộ đôi iPhone 7/7 Plus và Apple Watch series 4 cũng bị Apple loại khỏi cửa hàng trực tuyến.

Tháng 9/2018, Apple đã thực hiện động thái tương tự sau khi khai tử iPhone X nhằm dọn đường cho iPhone XS/XS Max và XR. Dẫu vậy, nó vẫn là mẫu smartphone bán chạy nhất tại nhiều hệ thống bán lẻ trên thế giới. Dù bị khai tử nhưng iPhone XS hay XS Max khó có thể biến mất khỏi thị trường.

Trường Danh t/h

Từ khóa: , , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận

Bạn có thể dùng các thẻ: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>